Báo cáo giám sát môi trường định kỳ tại Long An

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG TẠI LONG AN

1. Giới thiệu về Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Long An hiện nay là thành phố Tân An, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo đường Quốc lộ 1A. Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống giao thông đường bộ như tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50,…Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long

Công nghiệp đạt khoảng 40% giá trị trong nền kinh tế tỉnh, được biết đến với những sản phẩm như dệt may, thực phẩm chế biến, xây dựng… Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011, tỉnh Long An xếp ở vị trí thứ 3 trong 63 tỉnh thành trong cả nước.

Long An là tỉnh tập trung khá nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh tế… nên rất cần đến dịch vụ lập báo cáo giám sát môi trường tại Long An nhằm chung tay góp phần bảo vệ môi trường.

Như chúng ta đã biết thì việc lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ luôn là vấn đề cần thiết đối với mỗi công ty, doanh nghiệp hay những cơ sở sản xuất. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng hiểu rõ và làm tốt công tác lập báo cáo giám sát môi trường.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường tại Long An?

Báo cáo giám sát môi trường định kỳ tại Long An
Báo cáo giám sát môi trường định kỳ tại Long An
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải , không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. (báo cáo giám sát môi trường tại Long An)
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới. (báo cáo giám sát môi trường tại Long An)

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường tại Long An

– Đối tượng phải thực hiện báo cáo giám sát môi trường định kỳ bao gồm tất cả doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

– Nội dung chương trình giám sát môi trường được căn cứ theo Báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc Kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc Đề án bảo vệ môi trường để xác định vị trí, số mẫu cần đo đạc giám sát sẽ được công ty chúng tôi tư vấn tùy theo thực tế.

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường tại An Giang

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường tại Long An

Báo cáo giám sát môi trường tại Quận Phú Nhuận
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

 5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường tại Long An

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường tại Long An)
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường tại Long An)
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

Quy trình làm việc với công ty
Quy trình làm việc với công ty

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường tại Long An mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu.(báo cáo giám sát môi trường tại Long An)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường tại Long An)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường tại Long An)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579(báo cáo giám sát môi trường tại Long An)

Nhận xét bài viết!