Xử lý nước sạch

DỊCH VỤ XỬ LÝ NƯỚC SẠCH

Hiện nay, nước ta đang đối mặt với thách thức lớn về hiện trạng ô nhiễm nguồn nước, nhất là ở những khu đô thị và những khu công nghiệp. Nước sạch ngày càng trở nên khan hiếm và cạn kiệt dần, ở một số địa bàn còn không có nguồn nước sạch sinh hoạt hàng ngày. Ô nhiễm nguồn nước không chỉ ảnh hưởng đến môi trường mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó, Xử lý nước sạch là một cứu cánh hết sức cần thiết cho đời sống sinh hoạt của người dân.

Sự cấp thiết của nước sạch hiện nay:

Nước sạch là nhu cầu tất yêu tronh sinh hoạt, ăn uống và cuộc sống hằng ngày của tất cả nọi người. Trên thế giới, cứ 10 người có đến 2 người thiếu nước, 3 người thì chỉ có 1 người sử dụng nước sạch, vấn nạn về việc thiếu nước sạch đang nằm trên mức báo động, đặc biệt là các quốc gia ở Châu Phi.

Những vấn đề lớn về nguồn nước hiện nay do nước nhiễm phèn, nước đục, nước nhiềm chì cao ,… mà nguyên nhân chính là do các cụm công nghiệp, khu công nghiệp, xí nghiệp lơ là trong việc xử lý nươc thải mà xả trực tiếp ra môi trường làm ảnh hưởng đến mạch nước ngầm và nguồn nước mặt. 

Tư vấn thiết kế xây dựng cải tạo hệ thống xử lý nước sạch
Tư vấn thiết kế xây dựng cải tạo hệ thống xử lý nước sạch

Các quy định về nước sạch để sử dụng

Có hai loại nước chính để sử dung làm nước cấp là nước mặt và nước ngầm. Tất cả các nguồn nước này đều được kiểm soat bằng các thông số được quy định cụ thể trong các quy chuẩn và tiêu chuẩn được pháp luật ban hành nhằm đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe cho người dùng và đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất:

Hai loại tiêu chuẩn được áp dụng:

 • QCVN 01:2009/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống 

Quy chuẩn này quy định mức giới hạn các chỉ tiêu chất lượng đối với nước dùng để ăn uống, nước dùng cho các cơ sở để chế biến thực phẩm.

 • QCVN 02:2009/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt

Quy chuẩn này quy định mức giới hạn các chỉ tiêu chất lượng đối với nước sử dụng cho mục đích sinh hoạt thông thường không sử dụng để ăn uống trực tiếp hoặc dùng cho chế biến thực phẩm tại các cơ sở chế biến thực phẩm.

Các dịch vụ xử lý nước sạch tại Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh với nhiềm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước sạch, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn công nghệ xử lý phù hợp cho từng công trình, 

 • Xử lý nước sạch cấp cho khu đô thị, khu dân cư với quy mô lớn
 • Xử lý nước sạch cấp cho khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất
 • Xử lý nước cấp sinh hoạt cho hộ gia đình nhiễm phèn, nhiễm mặn
 • Cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cho bệnh viện, ngành thực phẩm, ngành điện tử …
 • Cung cấp dây chuyền sản xuất nước đóng chai trên địa bàn cả nước
 • Hệ thống xử lý nước cho nhà máy
 • Tổng hợp dịch vụ xử lý nước sạch

Dịch vụ xử lý nước sạch Hòa Bình Xanh cung cấp luôn đảm bảo:

 • Hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Quy trình công nghệ khép kín, an toàn và hợp vệ sinh.
 • Thiết kế hợp lý, mỹ quan và tôn tạo cảnh quan cho mặt bằng chung.
 • Giá thành hợp lý, tiết kiệm và ưu đãi cao.
 • Bảo hành, bảo trì nhanh chóng, nghiêm túc.
 • Hậu mãi chu đáo.
 • Tư vấn & hướng dẫn kỹ thuật miễn phí trọn đời.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất 

Công ty Môi trường Hòa Bình Xanh  với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã đầu tư nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng các công nghệ xử lý nước sạch và tìm ra các phương án xử lý nước sạch chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Với phương châm: ”Uy tín, chất lượng là hàng đầu” Hòa Bình Xanh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý doanh nghiệp đang gặp bất kỳ vấn đề gì về xử lý nước sạch để được tư vấn miễn phí tốt nhất với thời gian nhanh nhất

Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường Hòa Bình Xanh của chúng tôi rất mong muốn góp phần vào sự thành công của quý khách.