Xử lý chất thải

TƯ VẤN CUNG CẤP DỊCH VỤ XỬ LÝ CHẤT THẢI TRÊN TOÀN QUỐC

Hiện nay cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội thì vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng được xã hội quan tâm. Đối với doanh nghiệp, công tác bảo vệ môi trường cũng ngày càng được coi trọng hơn bởi trước hết doanh nghiệp hiểu rõ trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Bảo vệ môi trường cũng chính là yếu tố sống còn và đặc biệt góp phần quan trọng vào quá trình hội nhập và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Hòa Bình Xanh là doanh nghiệp chuyên tư vấn các giải pháp và cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực bảo vệ môi trường như xử lý nước thải, khí thải, hồ sơ môi trường, thu gom vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại…Hòa Bình Xanh sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Tư vấn cung cấp dịch vụ xử lý chất thải trên toàn quốc
Tư vấn cung cấp dịch vụ xử lý chất thải trên toàn quốc

Hiện trạng xử lý chất thải hiện nay:

Chất thải hiện nay được phân ra 2 loại là chất thải nguy hại và chất thải không nguy hại. Khoảng 85% chất thải đang được xử lý bằng phương pháp chôn lấp rất không an toàn và gây hậu quả lâu dài rất lớn lên môi trường. Nhu cầu xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại… là rất lớn và cần có đơn vị có khả năng xử lý được toàn diện và an toàn.

Tuy nhiên đời sống ngày càng phát triển hiện đại cũng kéo theo nhiều hệ lụy về môi trường. Hiện nay vấn đề xử lý rác thải và mùi hôi trên địa bàn là một trong những bài toán khó vẫn chưa tìm được hướng giải quyết thỏa đáng.

Theo ước tính của Sở Tài Nguyên Và Môi Trường thành phố Hồ Chí Minh, năm 2017 tổng khối lượng chất thải rắn đô thị phát sinh trên địa bàn thành phố khoảng 9.000-9.500 tấn/ngày. Trong đó, chất thải rắn sinh hoạt khoảng 8.900 tấn/ngày đêm, chất thải rắn xây dựng khoảng 1.500 tấn/ngày đêm. Lượng chất thải nguy hại ước tính khoảng 150.000 tấn năm (trung bình 350-400 tấn/ngày), trong đó chất thải nguy hại y tế khoảng 6.300 tấn (trung bình 17 tấn/ngày).

Các dịch vụ xử lý chất thải Hòa Bình Xanh đang cung cấp trên toàn quốc

⇒ Thu gom vận chuyển xử lý chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp độc hại,…

⇒ Tiêu huỷ các loại hàng hoá: hàng hết hạn, hàng nhái, thực phẩm bẩn. Hàng hoá không kiểm dịch được, hàng siêu thị, hàng điện tử, vải, giày dép. Các mặt hàng do bên hải quan, bên toà án, bên quản lý trị trường yêu cầu,…
Thu gom chất thải bệnh viện, phóng khám, xử lý chất thải y tế

⇒ Thiết kế lắp đặt hệ thống xử lý chất thải công nghiệp cho doanh nghiệp.

Quy trình xử lý chất thải nguy hại Công ty Hòa Bình Xanh
Quy trình xử lý chất thải nguy hại Công ty Hòa Bình Xanh

Các ưu điểm dịch vụ xử lý chất thải Hòa Bình Xanh luôn đảm bảo:

  • Báo giá công khai, chính sách giá ổn định.
  • Đảm bảo luôn tuân theo các quy định về thu gom, vận chuyển, xử lý theo quy định của pháp luật
  • Địa bàn được xử lý rộng khắp  trên toàn quốc
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp tất cả vấn đề trong công tác quản lý môi trường

Với phương châm môi trường sạch là nền tảng của sự phát triển bền vững. Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Hòa Bình Xanh cam kết cung cấp dịch vụ môi trường tốt nhất cho Quý khách hàng.

Cùng Quý khách hàng phát triển bền vững nhờ việc hợp tác xử lý triệt để chất thải công nghiệp góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp.