Báo cáo đánh giá tác động môi trường ngành sản xuất thiết bị điện tử

BÁO CÁO ĐTM SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Bạn đang muốn lập báo cáo ĐTM sản xuất thiết bị điện tử? Bạn đang muốn tìm kiếm một chuyên gia lập báo cáo đánh giá tác động môi trường nhanh chóng, chính sát và chuyên nghiệp? Đừng lo ngại, Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện và linh hoạt nhất.

1. TỔNG QUAN VỀ NGÀNH ĐIỆN TỬ

Theo số liệu mới nhất từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và đầu tư), tính đến nay, lĩnh vực công nghiệp điện tử tại Việt Nam đã thu hút hơn 10 tỷ USD vốn FDI với các tên tuổi lớn như Samsung, Foxconn, LG, Panasonic, Intel. Trong đó, các nhà máy sản xuất điện thoại di động quy mô lớn đang có sức hấp dẫn rất lớn.

Samsung đã đầu tư hai nhà máy với số vốn đầu tư 2.5 tỉ USD ở Bắc Ninh và 2 tỉ USD ở Thái Nguyên.Một nhà máy khác của Samsung tại Khu Công nghệ cao TPHCM sản xuất hàng điện tử với tổng vốn đầu tư trên 1 tỉ USD.

Cùng với hàng loạt dự án tỷ USD liên tục đổ vào Việt Nam, tỷ trọng xuất khẩu ngành điện tử cũng tăng trưởng ấn tượng trong vài năm trở lại đây. Theo Tổng cục Thống kê, từ năm 2013 đến nay, tỷ trọng xuất khẩu ngành điện tử luôn chiếm vị trí dẫn đầu trong các ngành xuất khẩu của Việt Nam, tổng giá trị xuất khẩu hàng năm đã vượt ngưỡng con số 30 tỷ USD.

Với tốc độ tăng trưởng kim ngạch và thị phần xuất khẩu điện tử lớn nhất khu vực ASEAN, Việt Nam đã vươn lên trở thành nhà xuất khẩu điện tử lớn thứ 12 trên thế giới và thứ 3 trong ASEAN năm 2014.Sản lượng điện tử của Việt Nam năm 2013 chỉ thua kém Thái Lan, Singapore và Malaysia.

2. TẠI SAO PHẢI LẬP BÁO CÁO ĐTM SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ?

Báo cáo ĐTM sản xuất thiết bị điện tử
Báo cáo ĐTM sản xuất thiết bị điện tử
 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM). Là một nội dung tiền khả thi của dự án phát triển, thiếu ĐTM dự án sẽ không được phê duyệt.
 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM). Giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định lựa chọn phương án khả thi tối ưu cho dự án, tiết kiệm thời gian và tiền trong phát triển lâu dài, giúp nhà nước, các cơ sở và cộng đồng có mối liên hệ chặt chẽ hơn.

3. ĐỐI TƯỢNG PHẢI LẬP BÁO CÁO ĐTM SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

 • Không triển khai dự án trong vòng 24 tháng.
 • Thay đổi địa điểm thực hiện dự án so với phương án trong báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt;
 • Tăng quy mô, công suất, thay đổi công nghệ làm tăng tác động xấu đến môi trường so với phương án trong báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt.

>>>> Xem thêm Báo cáo ĐTM cơ cở sản xuất thép

4.  QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

5.  NƠI TIẾP NHẬN BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

 • Bộ Tài Nguyên và Môi Trường
 • Sở Tài nguyên và Môi trường
 • Ban quản lý các khu công nghiệp
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

6.   HỒ SƠ CẦN THIẾT CHO VIỆC LẬP BÁO CÁO ĐTM SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

 • Giấy chứng nhận đầu tư (báo cáo ĐTM sản xuất thiết bị điện tử)
 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Hợp đồng thuê đất/ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (báo cáo ĐTM sản xuất thiết bị điện tử)
 • Bản vẽ vị trí khu đất
 • Bản vẽ mặt bằng tổng thể
 • Bản thể thoát nước mưa (báo cáo ĐTM sản xuất thiết bị điện tử)
 • Bản vẽ thoát nước thải.
 • Các giấy tờ pháp lý liên quan khác

7. NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo ĐTM sản xuất thiết bị điện tử mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu.

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh.

Bạn đang muốn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579 

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh 

Nhận xét bài viết!