Lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN An Phú

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG CCN AN PHÚ

1. Giới thiệu về CCN An Phú

Bình Dương là một trong những khu phát triển Khu Công Nghiệp nhất tiêu biểu là Cụm CN An Phú là ở Phường Phú Hoà – TX Thủ Dầu Một – Bình Dương với quy mô diện tích khoảng 30 ha, đang là cụm CN béo bỡ cho những nhà kinh doanh muốn bay vào đầu tư, không những là một cụm CN trẻ ở đây còn rất thuận lợi cho giao thông lưu thông dễ dàng, hứa hẹn trong tương lại nơi này sẽ phát triển mạnh nhất miền Nam.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường CCN An Phú?

Báo cáo giám sát môi trường CCN An Phú
Báo cáo giám sát môi trường CCN An Phú
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải, không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường CCN An Phú

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Mỹ 2

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường CCN An Phú

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường CCN An Phú

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường CCN An Phú)
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường CCN An Phú)
  • Tùy theo mỗi nơi quy định mà thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường khác nhau, có thể 2lần/ năm hoặc 1 lần/ năm.

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

Các bước làm việc với Hòa Bình Xanh
Các bước làm việc với Hòa Bình Xanh

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường CCN An Phú mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường CCN An Phú)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường CCN An Phú)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường CCN An Phú)

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579 (báo cáo giám sát môi trường CCN An Phú)

Nhận xét bài viết!