Báo cáo giám sát môi trường tại Quận Tân Phú

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG QUẬN TÂN PHÚ

1. Giới thiệu về quận Tân Phú

 • Là một quận nội thành mới được thành lập vào năm 2003 của Tp. Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú có vị trí địa lý khá thuận lợi:
 • Đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ.
 • Tây giáp quận Bình Tân, ngăn cách bởi đường Bình Long và kênh 19 tháng 5.
 • Nam giáp các quận 6, quận 11.
 • Bắc giáp quận 12.
 • Quận đang sở hữu nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới…. Cùng  nhiều địa điểm khác. Tính đến 2011 thì dân số của quận Tân Phú  là 419.227 người.
 • Về mặt kinh tế:
 • Q. Tân Phú đang tập tung chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng thương mại – dịch vụ. Theo đó, đẩy mạnh phát triển nhiều công trình phúc lợi, dân sinh được triển khai thực hiện. Đặc biệt là sự đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đô thị, rất nhiều tuyến đường được đầu tư, nâng cấp mở rộng, nhiều chung cư cao tầng đã hoàn thành đưa vào sử dụng.
 • Xây dựng nhiều trung tâm thương mại, siêu thị có quy mô lớn thu hút đông đảo người dân đến tham quan và mua sắm. Trong đó, đáng chú ý nhất là đã nâng cấp và mở rộng, các tuyến đường huyết mạch quan trọng của Q. Tân Phú như: Lũy Bán Bích, kênh Tân Hóa – Lò Gốm,… Tạo điều kiện thuận lợi hơn trong giao thông kết nối với các quận lân cận để thúc đẩy kinh tế của quận phát triển và góp phần  làm cho diện mạo đô thị của quận ngày càng thay đổi rõ nét hơn.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường quận Tân Phú?

Báo cáo giám sát môi trường quận Tân Phú
Báo cáo giám sát môi trường quận Tân Phú
 • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
 • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải , không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường quận Tân Phú

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường quận Tân Bình

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường quận Tân Phú

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường quận Tân Phú

 • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
 • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
 • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường quận Tân Phú mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường quận Tân Phú)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường quận Tân Phú)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường quận Tân Phú)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579  (báo cáo giám sát môi trường quận Tân Phú)

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!