Báo cáo giám sát môi trường tại Quận Tân Bình

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG QUẬN TÂN BÌNH

1. Giới thiệu về quận Tân Bình

 • Được mệnh danh là cửa ngỏ đi – đến của Sân bay Tân Sơn Nhất. Quận Tân Bình sỡ hữu một vị trí rất tốt trong tổng thể chung của TP. HCM với vị trí địa lý khá thuận lợi:
 •  Phía Bắc: giáp Quận 12, huyện Hóc Môn.
 • Phía Nam: giáp Quận 8, xã Tân Kiên, xã Tân Nhựt thuộc huyện Bình Chánh.
 • Phía Đông: giáp quận Tân Phú, Quận 6.
 • Phía Tây: giáp với xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B và Lê Minh Xuân huyện Bình Chánh.
 •  Vị trí địa lý thuận tiện mang đến cho Q. Tân Bình rất nhiều cơ hội để phát triển kinh tế và giao thông.
 • Giao thông kết nối với các quận thuận tiện từ Q. Tân Bình di chuyển đến quận 3 hay  quận 1 với tuyến đường huyết mạch quan trọng như Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Sa, Trường Sa, Hoàng Văn Thụ.
  Các tuyến đường được đầu tư phát triển như Cộng Hoà, Hoàng Văn Thụ. Các cầu vượt trên cao như Hoàng Hoa Thám, Maximax Cộng Hoà – Hoàng Văn Thụ đã góp phần giúp quận khắc phục đươc tình trạng ùng tắt giao thông vào giờ cao điểm.
 • Quận Tân Bình từ lâu đã trở thành nơi sinh sống và điểm dừng chân lý tưởng của nhiều cư dân Tp. Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp bỡi vì những ưu điểm của quận : giao thông thuận lợi, hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh các tiện nghi,  tiện ích sinh hoạt và giải trí  rất đầy đủ, cơ hội việc làm được mở rộng rất  nhiều và năng động. Bên cạnh đó còn có nhiều trung tâm giáo dục hiện đại, giá BĐS bán và cho thuê thấp.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường quận Tân Bình?

Báo cáo giám sát môi trường quận Tân Bình
Báo cáo giám sát môi trường quận Tân Bình
 • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
 • Đo đạc, lấy mẫu nước thải , không khí, đất,…Phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường quận Tân Bình

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường quận Bình Thạnh

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường quận Tân Bình

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường quận Tân Bình

 • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
 • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
 • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường quận Tân Bình mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường quận Tân Bình)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường quận Tân Bình)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường quận Tân Bình)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579  (báo cáo giám sát môi trường quận Tân Bình)

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!