Báo cáo giám sát môi trường tại Khu công nghiệp Tân Kim

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN TÂN KIM

1. Giới thiệu về Khu công nghiệp Tân Kim

Vị trí 

Khu công nghiệp Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An nằm kề với TP.HCM, có vị trí địa lý khá đặc biệt: nằm ở vùng ĐBSCL – thuộc Vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam.

Ngoài ra, Long An còn được hưởng nguồn nước hai hệ thống sông Mê Kông và Đồng Nai.

 • KCN nằm cạnh bờ sông Cần Giuộc.
 • Cách địa phận TP HCM 2 Km.
 • Nối liền với TP HCM theo Quốc lộ 50.
 • Cách cảng biển quốc tế Hiệp Phước là 12 Km

5 lợi thế nổi bật tại Khu Công Nghiệp Tân Kim.

 1. Khu Công Nghiệp Tân Kim là điểm trung chuyển hàng hóa tốt nhất giữa Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
 2. Hạ tầng phát triển hoàn chỉnh, phục vụ tối đa nhu cầu định hình và phát triển của nhà đầu tư
 3. Miễn phí hoàn toàn dịch vụ pháp lý
 4. Có Cảng Cần Giuộc ngay trong khu công nghiệp, là một điểm rất lợi thế.
 5. Giá cả hợp lý – Tiện ích kề bên.

 Thế mạnh Khu Công Nghiệp Tân Kim.

 • KCN Tân Kim là một công trình trọng điểm được ưu tiên xây dựng của tỉnh Long An nhằm nâng cao khả năng hòa nhập và phát triển kinh tế xã hội.
 • Long An cũng là một khu vực có nhiều thuận lợi nhất để phát triển KCN tập trung, có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 • KCN Tân Kim được xây dựng có ý nghĩa thúc đẩy quá trình đô thị hóa của vùng và toàn tỉnh, góp phần chuyển dịch kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và làm thay đổi bộ mặt không gian cho khu vực.
 • Khu công nghiệp Tân Kim là KCN sản xuất thuộc các loại hàng không gây ô nhiễm lớn như: công nghiệp chế biến nông sản, hải sản, các sản phẩm phục vụ nông nghiệp, hàng tiêu dùng phục vụ trong nước và xuất khẩu, vật liệu xây dựng. (báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Kim)

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Kim?

Báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Kim
Báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Kim
 • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
 • Đo đạc, lấy mẫu định kì phân tích các thông số liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực từ cơ sở  tác động đến môi trường xung quanh. (Nước thải , Không khí, Đất…)
 • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường, các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Kim

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Đức Hòa 3

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Kim

Khu công nghiệp Cầu Tràm

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Kim

 • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
 • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
 • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường khác nhau: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của mỗi địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Kim mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Kim)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Kim)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579  (báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Kim)

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

 

Nhận xét bài viết!