Báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN TÂN HIỆP

1. Giới thiệu về KCN Tân Hiệp

Khu công nghiệp Tân Hiệp thuộc Xã Tân Hiệp – huyện Phú Giáo – Bình Dương, là nơi có nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút nhiều thành phần kinh tế trong và ngoài nước tham gia sản xuất kinh doanh và với nguồn lao động được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp ,đây cũng là trung tâm điểm  thu hút nhiều doanh nghiệp đến để đầu tư và phát triển, với qui mô rộng khoảng 220 ha sẽ hứa hẹn trong tương lai KCN này sẽ phát triển nhất nhì tỉnh Bình Dương về kinh tế lẫn xã hội.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp?

Báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp
Báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp
 • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
 • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải , không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp

 • Khảo sát, thu thập số liệu về hiện trạng môi trường xung quanh khu vực dự án.
 • Xác định các nguồn gây ô nhiễm của dự án như: khí thải, nước thải, chất thải rắn, tiếng ồn; xác định các loại chất thải phát sinh.
 • Lấy mẫu nước thải, mẫu khí xung quanh và tại ống khói, lấy mẫu đất, mẫu nước ngầm. Đánh giá chất lượng môi trường thông qua từng mẫu đó.
 • Đánh giá tác động của từng nguồn gây ô nhiễm khi lâp báo cáo GSMT KCN Tân Hiệp.
 • Xây dựng các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm và dự phòng sự cốkhi lâp báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp.
 • Đề xuất phương án xử lý nước thải, khí thải, phương án thu gom và xử lý chất thải rắn từ hoạt động của dự án.
 • Trình nộp báo cáo lên các cơ quan có chức năng khi lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp

 • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
 • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
 • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579 (báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Hiệp)

Nhận xét bài viết!