Báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN VSIP 1

1. Giới thiệu về KCN VSIP 1

KCN VSIP 1 nằm ở Huyện Thuận An – Tỉnh Bình Dương, đây được xem là nơi  phát triển phồn thịnh , với nhiều vị trí thuận lợi cũng như là phong cảnh tuyệt đẹp với được giao thông vô cùng thuận tiện giúp cho việc vận chuyển hàng trở nên dễ dàng hơn,đây cũng chính là điểm  thu hút nhiều doanh nghiệp đến để đầu tư và phát triển, với qui mô rộng khoảng 500 ha.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1?

Báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1
Báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải, không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Long Thành

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1)
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1)
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1 mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579 (báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1)

Nhận xét bài viết!