Báo cáo giám sát môi trường Khu công nghiệp Đức Hòa 1 – Hạnh Phúc

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN ĐỨC HÒA 1

1. Giới thiệu về Khu công nghiệp Đức Hòa 1

Khu công nghiệp Đức Hòa 1- Hạnh Phúc là khu công nghiệp được đầu tư hiện đại với cơ sở hạ tầng đồng bộ, được đầu tư nhiều mảng xanh, chú trọng công tác bảo vệ môi trường và thân thiện với thiên nhiên.

Vị trí 

Giáp ranh với TPHCM trên trục tỉnh lộ 10, Huyện Bình Chánh.

 • Phía Tây giáp với Doanh nghiệp Lê Long.
 • Phía Đông giáp với kênh rạch thuộc Huyện Bình Chánh.
 • Phía Bắc giáp với đất nông nghiệp.

Hệ thống giao thông

Đường giao thông nội bộ KCN được xây dựng với trục đường chính rộng 40m, trục đường phụ rộng từ 20-24m bố trì đầy đủ hệ thống cống thoát nước, thảm cỏ cây xanh bảo đảm giao thông được thông suốt và an toàn.

Các thế mạnh tại Khu công nghiệp Đức Hòa 1

Giáp ranh TPHCM, thuận tiện trong giao thông vận chuyển hàng hóa.

 • Hạ tầng hoàn chỉnh có thể xây dựng nhà xưởng ngay.
 • Hệ thống XLNT tập trung: Công suất giai đoạn I là 2.200 m³/ngày và Giai đoạn II là 6.522 m³/ngày.
 • Nguồn cung cấp điện ổn định. (Do Điện Lực Đức Hòa đảm nhiệm).
 • Được hưởng ưu đãi đối với Thuế TNDN.

Lợi thế

 • KCN Đức Hòa 1 – Hạnh Phúc với các dịch vụ phụ trợ được quy hoạch và tổ chức khoa học, sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu của nhà đầu tư.
 • KCN Đức Hòa 1 – Hạnh Phúc đã lập Tổ quản lý phục vụ KCN với các chức năng quản lý việc ra vào KCN, giữ gìn an ninh trật tự, duy tu cơ sở hạ tầng, bảo đảm mỹ quan, vệ sinh môi trường và phòng chống cháy nổ.
 • Hệ thống Chi nhánh ngân hàng Đệ Nhất, chi nhánh Bưu điện Long An, khu ký túc xá, trung tâm dịch vụ nhà hàng quán ăn, khu thể dục thể thao… được xây dựng và đầu tư hiện đại phục vụ kịp thời nhu cầu của nhà đầu tư.
 • Đặc biệt, trong thời gian tới sẽ thành lập địa điểm kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu tại KCN, cùng hệ thống kho ngoại quan phục vụ công tác xuất nhập khẩu ngay tại chỗ.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Đức Hòa 1?

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN ĐỨC HÒA 1
BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN ĐỨC HÒA 1
 • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
 • Đo đạc, lấy mẫu phân tích định kỳ các thông số, liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực từ cơ sở  tác động đến môi trường xung quanh. (Nước thải , Không khí, Đất,…)
 • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường, công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Đức Hòa 1

 • Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các khu sản xuất, kinh doanh, cơ sở đang hoạt động và thuộc đối tượng phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (theo Điều 3, Nghị định số 18/2015/NĐ-CP) và Bản kế hoạch bảo vệ môi trường (theo Điều 24, Luật Bảo vệ môi trường 2014).
 • Nội dung chương trình giám sát môi trường được căn cứ theo Báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc Kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc Đề án bảo vệ môi trường để xác định vị trí, số mẫu cần đo đạc giám sát sẽ được công ty tư vấn tùy theo thực tế. (báo cáo giám sát môi trường KCN Đức Hòa 1

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN Đức Hòa 1

Khu công nghiệp Đức Hòa 1

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Đức Hòa 3

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN Đức Hòa 1

 • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
 • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
 • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường khác nhau: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định mỗi địa phương). (báo cáo giám sát môi trường KCN Đức Hòa 1
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN Đức Hòa 1 mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu.  (báo cáo giám sát môi trường KCN Đức Hòa 1)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579  (báo cáo giám sát môi trường KCN Đức Hòa 1)

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

 

Nhận xét bài viết!