Báo cáo giám sát môi trường KCN An Nhật Tân

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN AN NHẬT TÂN

1. Giới thiệu về Khu công nghiệp An Nhật Tân

Khu công nghiệp An Nhựt Tân thuộc tỉnh Long An, nằm kề với TP.HCM. Có vị trí địa lý khá đặc biệt: nằm ở vùng ĐBSCL song lại thuộc Vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Ngoài ra, tỉnh Long An còn được hưởng nguồn nước của hai hệ thống sông Mê Kông và Đồng Nai nên có nhiểu thế mạnh trong việc phát triển kinh tế.

Vị trí thuận lợi của Khu công nghiệp An Nhật Tân

  • Nằm cạnh sông Vàm Cỏ trên tuyến đường thủy nội địa đi ĐBSCL và các tỉnh miền Đông Nam bộ.
  • Cạnh Đường tỉnh 832 nối liền và cách Quốc lộ 1A 5 km.
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 29 km, cách cảng Sài Gòn 23 km.
  • Nằm giữa 3 khu dân cư lớn là Thị trấn Bến Lức (cách 8 km), TP. Tân An (cách 14 km) và Thị trấn Tân trụ (cách 8 km). (báo cáo giám sát môi trường KCN An Nhật Tân)

Ngành nghề thu hút đầu tư tại Khu công nghiệp An Nhật Tân

Các ngành công nghiệp hổn hợp cần nhiều diện tích, kho tàng bến bãi rộng, dùng ít nước sạch và có mức độ ô nhiễm trung bình. (báo cáo giám sát môi trường KCN An Nhật Tân)

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN An Nhật Tân?

Báo cáo giám sát môi trường KCN An Nhật Tân
Báo cáo giám sát môi trường KCN An Nhật Tân
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường. (báo cáo giám sát môi trường KCN An Nhật Tân)
  • Đo đạc, lấy mẫu định kì phân tích các thông số liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực từ cơ sở  tác động đến môi trường xung quanh. (Nước thải , không khí, đất,…).
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường, các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN An Nhật Tân

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Đô

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN An Nhật Tân

Khu công nghiệp An Nhật Tân

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN An Nhật Tân

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
  •  Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường khác nhau: 2lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo mỗi địa phương quy định).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN An Nhật Tân mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN An Nhật Tân)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579  (báo cáo giám sát môi trường KCN An Nhật Tân)

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

 

Nhận xét bài viết!