báo cáo đánh giá tác động môi trường xây dựng nhà máy sản xuất sơn

BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN

Bạn đang muốn lập báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất sơn? Bạn đang muốn tìm kiếm một chuyên gia lập báo cáo đánh giá tác động môi trường nhanh chóng, chính sát và chuyên nghiệp? Đừng lo ngại, Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện và linh hoạt nhất.

1. TỔNG QUAN VỀ NGÀNH SƠN

Theo đánh giá toàn cảnh thị trường sơn Việt Nam hiện nay của các chuyên gia cho thấy rằng ngành sơn trong vài năm gần đây có rất nhiều những thay đổi, từ chất lượng cho tới số lượng sản phẩm, đặc biệt là sự thay đổi rõ rệt trong 2 năm gần đây.
Thị trường bất động sản trong nước trong năm 2016 khá đình trệ, điều này gây ra ảnh hưởng trực tiếp đối với ngành sơn luôn đi liền với các công đoạn hoàn thiện công trình xây dựng.

Đến cuối năm 2017, thị trường bất động sản cũng bắt đầu khôi phục, tính đến tháng 11/2017, tổng giá trị tồn kho bất động sản còn là 25.723 tỷ, tương đương với hơn 17% so với năm 2016.

Năm 2018, Bộ xây dựng đã ban hành nhiều luật sửa đổi liên quan đến Bất động sản và Xây dựng, điều này cũng có tác động tích cực cho thị trường này tiếp tục tăng trưởng ổn định, thể hiện qua các chỉ sổ về giá cả, số lượng giao dịch. (báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất sơn)
Sự đi lên của thị trường bất động sản cũng gây tác động trực tiếp đối với thị trường sơn trong nước.

2. TẠI SAO PHẢI LẬP BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN?

Báo cáo ĐTM nhà máy sản suất sơn
Báo cáo ĐTM nhà máy sản suất sơn
 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) Là một nội dung tiền khả thi của dự án phát triển, thiếu ĐTM dự án sẽ không được phê duyệt.
 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM). Giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định lựa chọn phương án khả thi tối ưu cho dự án, tiết kiệm thời gian và tiền trong phát triển lâu dài, giúp nhà nước, các cơ sở và cộng đồng có mối liên hệ chặt chẽ hơn.

3. ĐỐI TƯỢNG PHẢI LẬP BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN

 • Không triển khai dự án trong vòng 24 tháng.
 • Thay đổi địa điểm thực hiện dự án so với phương án trong báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt;
 • Tăng quy mô, công suất, thay đổi công nghệ làm tăng tác động xấu đến môi trường so với phương án trong báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt.

>>>> Xem thêm Báo cáo ĐTM cơ sở mạ – phun phủ – đánh bóng kim loại

4.  QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN

5.  NƠI TIẾP NHẬN BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

 • Bộ Tài Nguyên và Môi Trường
 • Sở Tài nguyên và Môi trường
 • Ban quản lý các khu công nghiệp
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

6.   HỒ SƠ CẦN THIẾT CHO VIỆC LẬP BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN

 • Giấy chứng nhận đầu tư
 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Hợp đồng thuê đất/ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Bản vẽ vị trí khu đất
 • Bản vẽ mặt bằng tổng thể
 • Bản thể thoát nước mưa
 • Bản vẽ thoát nước thải.
 • Các giấy tờ pháp lý liên quan khác

7. NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất sơn mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất sơn)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579 

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!