Báo cáo đánh giá tác động môi trường nhà máy sản xuất đường

BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐƯỜNG

Bạn đang muốn lập báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất đường? Bạn đang muốn tìm kiếm một chuyên gia lập báo cáo đánh giá tác động môi trường nhanh chóng, chính sát và chuyên nghiệp? Đừng lo ngại, Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện và linh hoạt nhất.

1. TỔNG QUAN VỀ NGÀNH SẢN XUẤT ĐƯỜNG

Dự báo ngành đường thế giới sản xuất trong niên vụ 2017-2018 đạt khoảng 188 triệu tấn, tăng 7,56% so với niên vụ trước; mức tiêu thụ trong niên vụ này khoảng 182 tấn, tăng 1,53%. Như vậy, lượng đường thế giới dư thừa khoảng 6 triệu tấn trong niên vụ 2017-2018.

Chính phủ một số nước sẽ điều chỉnh chính sách bảo hộ ngành đường. Trung Quốc thành lập cơ chế thuế mới với đường nhập khẩu, miễn 45% thuế đối với các nước không phải là nước sản xuất đường; giá nội địa của Trung Quốc vẫn duy trì ở mức cao.

Còn Chính phủ Thái Lan xem xét sửa đổi một số chính sách ngành đường để giải quyết tranh chấp thương mại WTO với Braxin sau khi nước này cho rằng, những chính sách trợ cấp của Thái Lan cho nông dân trồng mía khiến gia tăng sản xuất và kéo giá toàn cầu đi xuống. Thái Lan cung cấp trợ giá 160 baht (5 USD/tấn) cho người trồng mía.

2. TẠI SAO PHẢI LẬP BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐƯỜNG?

Báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất đường
Báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất đường
 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM). Là một nội dung tiền khả thi của dự án phát triển, thiếu ĐTM dự án sẽ không được phê duyệt.
 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM). Giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định lựa chọn phương án khả thi tối ưu cho dự án, tiết kiệm thời gian và tiền trong phát triển lâu dài, giúp nhà nước, các cơ sở và cộng đồng có mối liên hệ chặt chẽ hơn.

3. ĐỐI TƯỢNG PHẢI LẬP BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐƯỜNG

 • Không triển khai dự án trong vòng 24 tháng.
 • Thay đổi địa điểm thực hiện dự án so với phương án trong báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt;
 • Tăng quy mô, công suất, thay đổi công nghệ làm tăng tác động xấu đến môi trường so với phương án trong báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt.

>>>> Xem thêm Báo cáo nhà máy sản xuất bánh kẹo

4.  QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐƯỜNG

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐƯỜNG
QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐƯỜNG

5.  NƠI TIẾP NHẬN BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

 • Bộ Tài Nguyên và Môi Trường (báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất đường)
 • Sở Tài nguyên và Môi trường
 • Ban quản lý các khu công nghiệp (báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất đường)

6.   HỒ SƠ CẦN THIẾT CHO VIỆC LẬP BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐƯỜNG

 • Giấy chứng nhận đầu tư
 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Hợp đồng thuê đất/ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Bản vẽ vị trí khu đất
 • Bản vẽ mặt bằng tổng thể
 • Bản thể thoát nước mưa
 • Bản vẽ thoát nước thải.
 • Các giấy tờ pháp lý liên quan khác

7. NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất đường mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu.

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!