Báo cáo đánh giá tác động môi trường nhà máy sản xuất bánh kẹo

BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÁNH KẸO

Bạn đang muốn lập báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất bánh kẹo? Bạn đang muốn tìm kiếm một chuyên gia lập báo cáo đánh giá tác động môi trường nhanh chóng, chính sát và chuyên nghiệp? Đừng lo ngại, Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện và linh hoạt nhất.

1. TỔNG QUAN VỀ NGÀNH SẢN XUẤT BÁNH KẸO

Theo nguồn tin trên PLO 10/3/2017 và Đầu tư chứng khoán 5/6/2017, sản lượng bánh kẹo mỗi năm của Vinataba luôn đạt gần 40.000 tấn, tăng trưởng ổn định trên 15%/năm. Riêng năm 2016 đạt 38.175 tấn, tiêu thụ nội địa đạt 33.556 tấn, xuất khẩu 4.346 tấn. Trong đó, Hữu Nghị đạt doanh thu trên 1.000 tỷ đồng/năm, sản lượng khoảng 20.000 tấn/năm. Với quy mô sản xuất mỗi năm 20.000 tấn, doanh thu năm 2016 của Hải Hà tăng 855 tỷ đồng và 6 tháng đầu năm 2017 doanh thu tăng trưởng từ 5 – 7%, đạt khoảng 380 tỷ đồng.

Trong phân khúc bánh mềm, năm 2015, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm và Bánh kẹo Phạm Nguyên cũng đạt doanh thu trên 30 triệu USD (khoảng 682 tỷ đồng), năm 2016 tăng trưởng 15%/năm với lượng tiêu thụ mỗi tháng 20 triệu gói bánh kẹo và doanh thu đạt gần 739 tỷ đồng. Tập đoàn Orion công bố doanh thu năm 2016 đạt gần 4.000 tỷ đồng, tăng hơn 24% so với cùng kỳ năm 2015, trong đó bánh ChocoPie giúp Orion giữ 40% thị phần toàn thị trường.

Song song với tốc độ tăng trưởng, thị trường xuất khẩu cũng tạo đòn bẩy để DN lạc quan đầu tư.Với sản phẩm xuất khẩu vào hơn 10 nước trên thế giới, thu về trên 12 triệu USD mỗi năm, năm 2016, Hải Hà tiếp tục đạt doanh thu xuất khẩu 3,2 triệu USD, dự kiến năm 2017 tăng lên 3,3 triệu USD.

2. TẠI SAO PHẢI LẬP BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÁNH KẸO?

Báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất bánh kẹo
Báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất bánh kẹo
 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM). Là một nội dung tiền khả thi của dự án phát triển, thiếu ĐTM dự án sẽ không được phê duyệt.
 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM). Giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định lựa chọn phương án khả thi tối ưu cho dự án, tiết kiệm thời gian và tiền trong phát triển lâu dài, giúp nhà nước, các cơ sở và cộng đồng có mối liên hệ chặt chẽ hơn.

3. ĐỐI TƯỢNG PHẢI LẬP BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÁNH KẸO

 • Không triển khai dự án trong vòng 24 tháng. (báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất bánh kẹo)
 • Thay đổi địa điểm thực hiện dự án so với phương án trong báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt; (báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất bánh kẹo)
 • Tăng quy mô, công suất, thay đổi công nghệ làm tăng tác động xấu đến môi trường so với phương án trong báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt.

>>>> Xem thêm Báo cáo ĐTM cơ sở chế biến lương thực – thực phẩm

4.  QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÁNH KẸO

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÁNH KẸO
QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÁNH KẸO

5.  NƠI TIẾP NHẬN BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

 • Bộ Tài Nguyên và Môi Trường
 • Sở Tài nguyên và Môi trường
 • Ban quản lý các khu công nghiệp
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

6.   HỒ SƠ CẦN THIẾT CHO VIỆC LẬP BÁO CÁO ĐTM NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÁNH KẸO

 • Giấy chứng nhận đầu tư
 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Hợp đồng thuê đất/ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Bản vẽ vị trí khu đất
 • Bản vẽ mặt bằng tổng thể
 • Bản thể thoát nước mưa
 • Bản vẽ thoát nước thải. (báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất bánh kẹo)
 • Các giấy tờ pháp lý liên quan khác (báo cáo ĐTM nhà máy sản xuất bánh kẹo)

7. NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo ĐTM nhà máy sản xuát bánh kẹo mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu.

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh.

Bạn đang muốn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!