Báo cáo đánh giá tác động môi trường cơ sở sản xuất bột giấy

BÁO CÁO ĐTM NGÀNH SẢN XUẤT BỘT GIẤY

Bạn đang muốn lập báo cáo ĐTM ngành sản xuất bột giấy và giấy từ nguyên liệu thô ? Bạn đang muốn tìm kiếm một chuyên gia lập báo cáo đánh giá tác động môi trường nhanh chóng, chính sát và chuyên nghiệp? Đừng lo ngại, Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện và linh hoạt nhất.

1. TỔNG QUAN VỀ NGÀNH BỘT GIẤY

Tại Việt Nam, giá giấy nguyên liệu tăng ngay từ quý đầu năm cho đến nay. Cụ thể, tháng 6/2018 giá tăng ở hầu hết các chủng loại. Trước đó tháng 5/2018 giấy sản xuất tập định lượng 58 gsm có giá 24 triệu đồng/tấn, thì nay đã tăng thêm 800.000 – 1 triệu đồng/tấn. So với cuối tháng 3/2018, giá giấy in tập này đã tăng thêm 15% và tăng tổng cộng xấp xỉ 30% kể từ đầu năm đến nay.

Đối với giấy in báo giá tăng rất mạnh. Ngay từ cuối tháng 2/2018 giá bình quân đã đứng ở mức cao 2.2 triệu đồng/tấn và nay tiếp tục tăng thêm 15-20% cho các lô hàng giao vào cuối tháng 8 tới.

Đặc biệt, giấy làm bao bì và giấy bao bì tăng kể từ quý 1/2017, các thương lái Trung Quốc sang thu mua với mức giá cao hơn giá bán trong nước 1.5 – 2 triệu đồng/tấn, dao động 11.5 – 13 triệu đồng/tấn tùy loại, thậm chí họ còn muốn ký hợp đồng dài hạn và đề nghị được trả tiền trước để đưa giấy về nước. Và cho đến nay giá vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

2. TẠI SAO PHẢI LẬP BÁO CÁO ĐTM NGÀNH SẢN XUẤT BỘT GIẤY?

Báo cáo ĐTM ngành sản xuất bột giấy
Báo cáo ĐTM ngành sản xuất bột giấy
 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM). Là một nội dung tiền khả thi của dự án phát triển, thiếu ĐTM dự án sẽ không được phê duyệt. (báo cáo ĐTM ngành sản xuất bột giấy)
 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM). Giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định lựa chọn phương án khả thi tối ưu cho dự án, tiết kiệm thời gian và tiền trong phát triển lâu dài, giúp nhà nước, các cơ sở và cộng đồng có mối liên hệ chặt chẽ hơn.

>>>> Xem thêm Báo cáo ĐTM xây dựng cơ sở sản xuất văn phòng phẩm

3. ĐỐI TƯỢNG PHẢI LẬP BÁO CÁO ĐTM NGÀNH SẢN XUẤT BỘT GIẤY

 • Không triển khai dự án trong vòng 24 tháng.
 • Thay đổi địa điểm thực hiện dự án so với phương án trong báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt; (báo cáo ĐTM ngành sản xuất bột giấy)
 • Tăng quy mô, công suất, thay đổi công nghệ làm tăng tác động xấu đến môi trường so với phương án trong báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt.

4.  QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM NGÀNH SẢN XUẤT BỘT GIẤY 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM NGÀNH SẢN XUẤT BỘT GIẤY 
QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM NGÀNH SẢN XUẤT BỘT GIẤY

5.  NƠI TIẾP NHẬN BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

 • Bộ Tài Nguyên và Môi Trường
 • Sở Tài nguyên và Môi trường
 • Ban quản lý các khu công nghiệp (báo cáo ĐTM ngành sản xuất bột giấy)
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

6.   HỒ SƠ CẦN THIẾT CHO VIỆC LẬP BÁO CÁO ĐTM NGÀNH SẢN XUẤT BỘT GIẤY

 • Giấy chứng nhận đầu tư
 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Hợp đồng thuê đất/ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Bản vẽ vị trí khu đất
 • Bản vẽ mặt bằng tổng thể
 • Bản thể thoát nước mưa
 • Bản vẽ thoát nước thải.
 • Các giấy tờ pháp lý liên quan khác (báo cáo ĐTM ngành sản xuất bột giấy)

7. NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo ĐTM ngành sản xuất bột giấy mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu.

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh.

Bạn đang muốn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!