Báo cáo đánh giá tác động môi trường cơ sở sản xuất nhôm, thép

BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG CSSX NHÔM THÉP

Bạn đang muốn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường CSSX nhôm thép? Bạn đang muốn tìm kiếm một chuyên gia lập báo cáo đánh giá tác động môi trường nhanh chóng, chính sát và chuyên nghiệp? Đừng lo ngại, Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện và linh hoạt nhất.

1. TỔNG QUAN VỀ NGÀNH SẢN XUẤT NHÔM THÉP

Theo số liệu của Hiệp hội Thép Thế giới (Worldsteel), sản lượng thép thô thế giới của 64 quốc gia là 145,7 triệu tấn vào tháng 10, giảm 10,6% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 10 tháng đầu năm 2021, sản xuất thép thô đạt 1607,1 triệu tấn, tăng 5,9% so với cùng kỳ năm 2020.

[Báo cáo] Thị trường thép tháng 11: Sản xuất và bán hàng thép có thể chững lại trong Tết Nguyên đán - Ảnh 1.

Sản lượng thép thô thế giới đến tháng 10/2021 (Nguồn: World Steel)

Trong đó, Trung Quốc tiếp tục ghi nhận giảm mạnh về sản lượng trong tháng 10, đạt 71,6 triệu tấn, giảm 23,3% so với tháng 10/2020. Trong khi đó, các nước có sản lượng thép thô lớn khác như Ấn Độ, Nhật Bản, Mỹ, Nga, Hàn Quốc,…lại tăng từ 5,7% đến 10,6%.

Tại Việt Nam, trong tháng 11, các Bộ, ngành và địa phương nỗ lực tập trung thực hiện các giải pháp, tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, công trình đầu tư công. Trong đó, tình hình sản xuất thép xây dựng đạt kết quả tốt so với tháng trước và cùng kỳ 2020, tuy nhiên sản lượng bán hàng trong tháng giảm.

Theo báo cáo chiến lược triển vọng thị trường thép năm 2022 của VNDirect, công ty chứng khoán này dự báo giá thép xây dựng của Việt Nam sẽ đạt 15.500 đồng/kg vào năm 2021 tăng 38% so với cùng kỳ, trước khi giảm xuống mức 14.300 đồng/kg-13.600 đồng/kg vào năm 2022-2023, giảm lần lượt 8%-5% so với cùng kỳ. Mặc dù giá thép giảm nhưng VNDirect cho rằng nhu cầu cao hơn sẽ bù đắp cho giá bán đầu ra giảm.

Còn theo dự báo của Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA), dự kiến năm 2022, tình hình sản xuất và bán hàng thép có thể chững lại khi có thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, khả năng dịch bệnh COVID-19 diễn biến khó khăn. Tăng trưởng sản xuất thép thô sẽ khoảng 8-10%; sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm thép thành phẩm có mức tăng trưởng tương ứng so với năm 2021.

2. TẠI SAO PHẢI LẬP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG CSSX NHÔM THÉP?

Báo cáo đánh giá tác động môi trường cssx nhôm thép
Báo cáo đánh giá tác động môi trường cssx nhôm thép

3. ĐỐI TƯỢNG PHẢI LẬP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG CSSX NHÔM THÉP

 • Không triển khai dự án trong vòng 24 tháng.
 • Thay đổi địa điểm thực hiện dự án so với phương án trong báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt;
 • Tăng quy mô, công suất, thay đổi công nghệ làm tăng tác động xấu đến môi trường so với phương án trong báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt.

4.  QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM CSSX NHÔM THÉP

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM
QUY TRÌNH THỰC HIỆN BÁO CÁO ĐTM

5.  NƠI TIẾP NHẬN BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

 • Bộ Tài Nguyên và Môi Trường
 • Sở Tài nguyên và Môi trường
 • Ban quản lý các khu công nghiệp 

6.   HỒ SƠ CẦN THIẾT CHO VIỆC LẬP BÁO CÁO ĐTM CSSX NHÔM THÉP

 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Giấy chứng nhận đầu tư/Chủ trương đầu tư
 • Hợp đồng thuê đất/ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Bản vẽ vị trí khu đất
 • Bản vẽ mặt bằng tổng thể
 • Bản thể thoát nước mưa(báo cáo đánh giá tác động môi trường cssx nhôm thép)
 • Bản vẽ thoát nước thải.(báo cáo đánh giá tác động môi trường cssx nhôm thép)
 • Các giấy tờ pháp lý liên quan khác(báo cáo đánh giá tác động môi trường cssx nhôm thép)

7. NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên là báo cáo đánh giá tác động môi trường cssx nhôm thép mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo đánh giá tác động môi trường cssx nhôm thép)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp.(báo cáo đánh giá tác động môi trường cssx nhôm thép)

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.(báo cáo đánh giá tác động môi trường cssx nhôm thép)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để xử lý nước thải hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579(báo cáo đánh giá tác động môi trường cssx nhôm thép)

Nhận xét bài viết!