Báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN VSIP 2A

1. Giới thiệu về KCN VSIP 2A

KCN VSIP 2A nằm ở Xã Thuận Hòa – Huyện Thuận An – Tỉnh Bình Dương, là nơi vô cùng phát triển, với nhiều khu đô thị, trung tâm mọc lên cũng như các khu du lịch thương mại, đây cũng là điểm để thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến để đầu tư và phát triển, với qui mô rộng khoảng 345 ha.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A?

Báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A
Báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A
 • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
 • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải, không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 1

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A

 • Khảo sát, thu thập số liệu về hiện trạng môi trường xung quanh khu vực dự án.
 • Xác định các nguồn gây ô nhiễm của dự án như: khí thải, nước thải, chất thải rắn, tiếng ồn; xác định các loại chất thải phát sinh.
 • Lấy mẫu nước thải, mẫu khí xung quanh và tại ống khói, lấy mẫu đất, mẫu nước ngầm. Đánh giá chất lượng môi trường thông qua từng mẫu đó. (báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A)
 • Đánh giá tác động của từng nguồn gây ô nhiễm khi lâp báo cáo GSMT KCN VSIP 2A . (báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A)
 • Xây dựng các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm và dự phòng sự cố khi lâp báo cáo GSMT
 • Đề xuất phương án xử lý nước thải, khí thải, phương án thu gom và xử lý chất thải rắn từ hoạt động của dự án.
 • Trình nộp báo cáo lên các cơ quan có chức năng khi lập báo cáo GSMT KCN VSIP 2A.

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A

 • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
 • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A)
 • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579 (báo cáo giám sát môi trường KCN VSIP 2A)

Nhận xét bài viết!