Xử lý nước thải Tiền Giang

Đề án bảo vệ môi trường chi tiết tại Tiền Giang

Xử lý nước thải Tiền Giang

Xử lý nước thải Tiền Giang và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có nhiều điểm mới trong công nghệ và nghiên cứu của Công ty Môi trường Hòa Bình Xanh trong thời gian gần đây.

Tiền Giang hiện nay cũng có khá nhiều ngành công nghiệp phát triển bên cạnh nông nghiệp và chế biến thủy sản. Qua khảo sát và quá trình thực hiện một số dự án tại đây, chúng tôi đã áp dụng được nhiều công nghệ xử lý đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và có những bước tiến mới trong thiết kế & bố trí.

Công trình mỹ quan - Xử lý nước thải Tiền Giang

Xử lý nước thải Tiền Giang không chỉ “đạt” mà còn “đẹp” !

Chúng tôi ngoài chú trọng đến hiệu quả xử lý, chất lượng hệ thống xử lý nước thải còn đặc biệt quan tâm đến tiết kiệm chi phí và tôn tạo mỹ quan cho công trình thiết kế. Hòa Bình Xanh luôn linh hoạt lựa chọn phương án phù hợp nhất với yêu cầu và điều kiện của khách hàng – chủ đầu tư.

Với nhiều doanh nghiệp, một hệ thống xử lý nước thải thường cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Hồ sơ Môi trường - Xử lý nước thải Tiền Giang

Với chúng tôi, để phục phụ khách hàng tốt nhất thì thiết kế phải hội đủ các yếu tố sau đây:

Hỗ trợ kỹ thuật Hòa Bình Xanh - Xử lý nước thải Tiền Giang

  • Xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải theo quy định. Đồng thời phải duy trì được hiệu quả xử lý tối ưu trong thời gian dài. (xem thêm các Quy chuẩn cho từng loại nước thải)
  • Công trình hoạt động tốt, tuổi thọ cao. Kết cấu phải đảm bảo tính bền vững và vật tư, trang thiết bị chất lượng, độ bền ổn định.
  • Chi phí đầu tư thấp nhưng phải hợp lý, phù hợp với giá trị đầu tư, chất lượng công trình. Ngoài chi phí đầu tư còn phải đảm bảo tiết kiệm chi phí quản lý và giá thành xử lý nước thải.
  • Hệ thống điều khiển tự động, công tác vận hành xử lý dễ dàng, độ an toàn cao, hạn chế được nhân công vận hành và quản lý.
  • Thiết kế phù hợp với mặt bằng cho phép, phù hợp cảnh quan và mỹ quan chung trên mặt bằng tổng thể.
  • Hoàn thành giấy tờ nghiệm thu và bảo hành, chuyển giao và đào tạo kỹ thuật vận hành chi tiết, đầy đủ cho khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thông tin, kỹ thuật cho khách hàng miễn phí trọn đời. Hậu mãi chu đáo.
  • Ưu đãi cho khách hàng các gói dịch vụ khác trong suốt quá trình hợp tác lâu dài.
  • Trao cho khách hàng quyền được an tâm sản xuất, kinh doanh mà không phải bận tâm về vấn đề môi trường.

Khởi đầu hợp tác với Hòa Bình Xanh như thế nào ?

Dưới đây là 10 bước cơ bản trong quá trình làm việc với Hòa Bình Xanh (Nội dung thanh toán các đợt căn cứ theo hợp đồng (nếu có), không nêu ở dưới đây): (>>> Xử lý nước thải Tiền Giang)

Bước 1 : Quý doanh nghiệp xác định các nhu cầu về môi trường cần được hỗ trợ.

Bước 2: Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn (miễn phí).  >>> Đến trang thông tin liên hệ  Nếu Quý doanh nghiệp đã được giải đáp thỏa đáng các vấn đề và không có nhu cầu khác  thì bỏ qua các bước còn lại.

Bước 3: Chúng tôi sẽ cử Thạc sĩ / Kỹ sư chuyên môn đến khảo sát cho Quý doanh nghiệp (miễn phí) nếu Quý doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát và cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Quý doanh nghiệp cung cấp thông tin về yêu cầu, điều kiện chi tiết liên quan đến vấn đề cần hỗ trợ cho chúng tôi.

Bước 5: Chúng tôi sẽ tính toán, đề xuất các phương án phù hợp nhất và gửi Bảng chào giá cùng với các phương án cho Quý doanh nghiệp chọn lựa. Nếu Quý doanh nghiệp chưa hài lòng thì có thể phản hồi để chúng tôi điều chỉnh phương án.

Bước 6: Thống nhất thỏa thuận và ký hợp đồng thực hiện dịch vụ.

Bước 7: Hòa Bình Xanh sẽ nhanh chóng triển khai thực hiện hợp đồng trong thời hạn đã thống nhất, hoàn tất sớm hơn nếu có thể.

Bước 8: Hòa Bình Xanh sẽ mời đơn vị thứ 3 có năng lực và thẩm quyền đánh giá để cùng 2 bên nghiệm thu hoàn thành công trình xử lý (Bỏ qua bước này nếu dịch vụ cung cấp là các hồ sơ môi trường, sản phẩm vật tư, thiết bị).

Bước 9: Hòa Bình Xanh sẽ tư vấn, đào tạo kỹ thuật và bàn giao toàn bộ công trình, sản phẩm, thiết bị (giấy tờ, hồ sơ) đã hoàn thành cho Quý doanh nghiệp.

Bước 10: Hai bên giữ liên lạc và thực hiện chính sách bảo hành, hậu mãi cho doanh nghgiệp theo thỏa thuận.

 >>> Xử lý nước thải Tiền Giang

Liên hệ công ty Hòa Bình Xanh - Xử lý nước thải Tiền Giang

Nhận xét bài viết!