Nhà thầu chuyên thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải, hệ thống lọc bụi

Nhà thầu chuyên thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải, hệ thống lọc bụi.

 

Nhà thầu chuyên thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải, hệ thống lọc bụi.

Xử lý khí thải
Xử lý khí thải

Xã hội ngày một phát triển kéo theo đó là sự phát triển của công nghệ máy móc để phục vụ cho đời sống của con người. Trong quá trình hoạt động của các nhà máy, việc phát sinh ra các khí thải, bụi là điều không thể tránh khỏi. Từ đó gây ra ô nhiễm môi trường không khí.

Ô nhiễm không khí đang ngày càng trở nên trầm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khỏe của con người. Vấn đề đặt ra là phải xử lý ô nhiễm không khí một cách triệt để và có hiệu quả.

Công ty chúng tôi – Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh – là một trong những nhà thầu chuyên thi công, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải, hệ thống lọc bụi.

Với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư giàu kinh nghiệm
Với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư giàu kinh nghiệm

I. Xử lý khí thải là gì ? 

Xử lý khí thải là quá trình xử lý lượng khí thải thoát ra từ các nhà máy, xí nghiệp trong quá trình hoạt động. Tuy vào đặc điểm sản xuất của từng nhà máy mà khí thải thoát ra môi trường có các thành phần và tính chất khác nhau.

Các chất thường gặp trong khí thải ngành công nghiệp là H2S, SO2,CO2, tro bụi từ quá trình đốt nhiên liệu hay bụi từ các nhà máy sản xuất xi măng,…

Dựa vào thành phần và tính chất của khí thải thoát ra của từng đơn vị mà ta có phương án phù hợp để xử lý triệt để nguồn khí gây ô nhiễm môi trường không khí.

II. Tại sao phải xử lý khí thải

Môi trường không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng, là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh hiểm nghèo cho con người. Khi tầng ozone bị hỏng thì các tia cực tím, tia tử ngoại xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Những tia cực tím không chỉ gây bệnh về da cho con người mà còn tạo điều kiện cho các căn bệnh ung thư.

Bên cạnh đó khói bụi, khí thải khi hít phải với số lượng lớn sẽ gây ra các bênh về phổi như viêm phổi.

III. Các dịch vụ của công ty

Dịch vụ tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải, hệ thống lọc bụi của chúng tôi bao gồm:

  • Xử lý khí thải lò hơi đốt dầu DO & FO, đốt củi, than đá, lò nung, lò đúc …
  • Xử lý bụi công nghiệp: bụi gỗ, bụi sơn, bụi thuốc lá, bụi xi măng
  • Xử lý mùi hôi nhà máy chế biến mủ cao su, trang trại chăn nuôi heo gà, lò giết mổ gia xúc gia cầm, bãi chôn lấp rác …
  • Thông gió nhà xưởng, phòng máy, cầu thang …
  • Cải tạo và nâng cấp hệ thống xử lý khí thải.
Tổng hợp dịch vụ xử lý khí thải
Tổng hợp dịch vụ xử lý khí thải

IV. Lý do nên chọn Hòa Bình Xanh

1. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Hòa Bình Xanh hoạt động nhiều trong lĩnh vực môi trường với đội ngũ cán bộ có năng lực trình độ đại học và sau đại học, dày dặn kinh nghiệm, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, công sức trong từng công việc để đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2. Máy móc gia công hiện đại

Bên cạnh đó công ty chúng tôi sẽ khảo sát tại các đơn vị của quý doanh nghiệp,  đề ra những phương án xử lý cùng với các thiết bị  máy móc hiện đại do công ty chúng tôi thiết kế,  tiết kiệm năng lượng , nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của khách hàng. 

3. Nhà xưởng đầu tư bài bản, rộng rãi

Môi trường làm việc của công ty rộng rãi, mát mẻ  giúp công nhân làm việc hiệu quả. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

4. Nhân lực hùng hậu đáp ứng kịp tiến độ

Với nguồn nhân lực của Hòa Bình Xanh đảm bảo đáp ứng kịp tiến độ mà khách hàng mong muốn.

Sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng tuyệt vời, không làm doanh nghiệp phải thất vọng. 

5. Giá cả cạnh tranh

Các thiết bị máy móc xử lý khí thải, hệ thống lọc bụi của Hòa Bình Xanh đảm bảo đến quý khách với giá ưu đãi nhất, chi phí vận  hành thấp nhất. 

Hình ảnh các hệ thống lắp đặt của Hòa Bình Xanh

Các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống lọc bụi
Các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống lọc bụi
Các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống lọc bụi
Các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống lọc bụi

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ tới Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh, Công ty chúng tôi với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã đầu tư nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng các công nghệ xử lý và tìm các phương án xử lý khí thải, hệ thống lọc bụi chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

  • Với phương châm: ”Uy tín, chất lượng là hàng đầu” Hòa Bình Xanh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách.
  • Quý khách hàng có công trình, dự án cần tư vấn, hãy goi ngay qua hotline 0943.466.579 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và tận tình nhất. 

 

Liên hệ công ty Hòa Bình Xanh
Liên hệ công ty Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!