Báo cáo giám sát môi trường TP.HCM

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG TP.HCM

1. Giới thiệu về TP.HCM

Được mệnh danh là một điểm đến ấn tượng, thành phố nhộn nhịp nhất tại Việt Nam_ Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) luôn sôi động và không ngừng phát triển.Theo báo cáo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thì TP.HCM có chỉ số kinh tế tăng cao,được đánh giá là thành phố có mức độ tăng trưởng kinh tế trong vòng 4 năm liên tiếp ( 2015_2019)  vì vậy TP.HCM thu hút nhiều vốn đầu tư nhất trên nhiều lĩnh vực_ tổng vốn đầu tư thu hút bao gồm cấp mới và điều chỉnh ước đạt hơn 623 triệu USD ( tại năm 2015) ,tăng hơn 87% so với cùng kỳ.

Trong ngành công nghiệp, quy mô sản xuất không ngừng mở rộng,cơ cấu ngành tiếp tục dịch chuyển theo chiều hướng tốt , giảm tỷ trọng của ngành công nghiệp khai khoáng và tăng tỷ trọng các ngành công nghiệp chế biến và chế tạo.Tình hình sản suất và kinh doanh trên địa bàn ổn định, nhu cầu tiêu dùng của dân cư ngày càng tăng , xuất khẩu duy trì tốt. Một thuận lợi lớn khi chọn TP.HCM là một điểm kinh doanh đó là tại đây, có rất nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp về vốn,ứng dụng khoa học,…

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường TP.HCM?

Báo cáo giám sát môi trường TP. HCM
Báo cáo giám sát môi trường TP. HCM
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải, không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Thành phố. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường TP.HCM

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN An Phước

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường TP.HCM

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường TP.HCM

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường TP.HCM)
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường TP.HCM)
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường TP.HCM mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường TP.HCM)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường TP.HCM)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường TP.HCM)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!