Báo cáo giám sát môi trường tại Quận 7

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG QUẬN 7

1. Giới thiệu về Quận 7

 • Quận 7  là một quận thuộc địa phận của Tp. Hồ Chí Minh, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với KCX Tân Thuận,  KĐT Phú Mỹ Hưng… Với vị trí địa lý:
 • Phía Bắc giáp quận 4 và quận 2.
 • Ở phía Nam giáp huyện Nhà Bè.
 • Phía Đông giáp quận 2 và tỉnh Đồng Nai.
 • Phía Tây giáp quận 8 và quận Bình Chánh.
 • Với vị trí địa lý thuận lợi trên, Q. 7 có vị trí chiến lược phát triển giao thông thuỷ, đường bộ là cửa ngõ phía Nam của Tp. Hồ Chí Minh trở thành cầu nối mở hướng phát triển của Thành phố và Thế giới. Với những giá trị đó, quận 7 có điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước.
 • Tình hình đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách trên địa bàn Quận cũng hết sức sôi động. KCX Tân Thuận đã thu hút 114 dự án đã giải quyết việc làm cho hơn 30.000 lao động. Khu nhà ở cao cấp Phú Mỹ Hưng cũng là một điển hình cho những công trình phát triển đô thị tầm cở được triển khai rộng ở Châu Á và Đông Nam Á.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường Quận 7?

Báo cáo giám sát môi trường QUẬN 7
Báo cáo giám sát môi trường QUẬN 7
 • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
 • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải, không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường Quận 7

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Quận 8

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường Quận 7

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường Quận 7

 • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
 • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
 • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường Quận 7 mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường Quận 7)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường Quận 7)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường Quận 7)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579  (báo cáo giám sát môi trường Quận 7)

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!