Báo cáo giám sát môi trường tại Quận 5

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG QUẬN 5

1. Giới thiệu về Quận 5

 • Quận 5 được mệnh danh là một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi.
 • Phía Tây Bắc giáp Quận 10 và Quận 11, ranh giới là đường Hùng Vương với Đường Nguyễn Chí Thanh.
 • Phía Đông giáp Quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ .
 • Phía Nam giáp kênh Tàu Hủ, ngăn cách với Quận 8.
 • Phía Tây giáp với Quận 6 bởi đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Thị Tịnh và bến xe Chợ Lớn. Vì vậy, các trục đường chính Bắc –  Nam, Đông- Tây của thành phố hầu như đi qua địa bàn quận.
 • Hệ thống giao thông của Q. 5 phát triển khá nhanh gồm 17 tuyến đường chính với tổng chiều dài 23,535m và 97 đường phố với tổng chiều dài 54,988m.Hệ thống giao thông đường thủy chủ yếu qua rạch Bến Nghé với chiều dài cùng với chiều dài của quận là 4km.
 • Không những thế, Quận 5 có nhiều công trình kiến trúc mang xu hướng cổ điển Á Đông lẫn hiện đại Phương Tây. Về mặt kinh tế,quận 5 là khu “ Chợ Lớn” của thành phố,hàng hóa được buôn bán và tiêu thụ mạnh từ các chợ đầu mối trên địa bàng quận tỏa đi khắp các khu vực trong nước và các nước lân cận.Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hằng năm, trật tự an ninh đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng cải thiện và nâng cao.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường Quận 5?

Báo cáo giám sát môi trường QUẬN 5
Báo cáo giám sát môi trường QUẬN 5
 • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
 • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải, không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường Quận 5

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Quận 8

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường Quận 5

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường Quận 5

 • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
 • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
 • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường Quận 5 mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường Quận 5)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường Quận 5)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường Quận 5)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579  (báo cáo giám sát môi trường Quận 5 

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!