Báo cáo giám sát môi trường tại Quận 12

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG QUẬN 12

1. Giới thiệu về Quận 12

 • Quận 12 nằm về phía tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh, Q. 12 được bao quanh bỡi một phần Quốc lộ 1A  ngõ giao thông khá quan trọng của Tp. Hồ Chí Minh nối  liền với các tỉnh miền Đông Nam BộVới vị trí địa lý khá thuận lợi: 
 • Phía Tây giáp với Huyện Hóc Môn và Quận Bình Tân.
 • Phía Nam giáp với 5 quận : Q. Bình Thạnh, Q. Gò Vấp, Q. Tân Bình, Q. Tân Phú và Quận Bình Tân, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía Bắc giáp Huyện Hóc Môn, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía Đông giáp với thị xã Thuận An cùng  tỉnh Bình Dương và Q. Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Quận 12 có nhiều địa điểm tham quan như: chùa Thiên Vân, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng … Đây cũng là địa điểm của Công viên Phần Mềm Quang Trung – trung tâm CNTT lớn nhất nước.
 • Theo định hướng phát triển của Tp. Hồ Chí Minh, quận 12 là điểm kết nối giao thông đường bộ, đường sắt đô thị … Là nơi đã, đang và sẽ triển khai nhiều công trình xây dựng cơ sở hạ tầng trọng điểm. Thời gian tới, quận 12 tiếp tục đẩy nhanh tốc độ phát triển, khai thác tốt tiềm năng, lợi thế, nhất là nguồn lực về đất đai, để xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thành phố.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường Quận 12?

Báo cáo giám sát môi trường Quận 12
Báo cáo giám sát môi trường Quận 12
 • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
 • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải, không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường Quận 12

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường quận Bình Thạnh

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường Quận 12

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường Quận 12

 • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường Quận 12)
 • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
 • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường Quận 12 mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường Quận 12)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường Quận 12)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường Quận 12)

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579 (báo cáo giám sát môi trường Quận 12)

Nhận xét bài viết!