Báo cáo giám sát môi trường khu CN Tân Phú Trung

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN TÂN PHÚ TRUNG

1. Giới thiệu về KCN Tân Phú Trung

Khu công nghiệp Tân Phú Trung nằm ở Xã Tân Phú Trung- Huyện Củ Chi – TP HCM là một thành phố trẻ trung, năng động, luôn đi đâu về các sản xuất, kinh doanh thu hút nhiều thành phần kinh tế trong và ngoài nước tham gia sản xuất kinh doanh và nguồn lao động Đó là lợi thế mạnh của khu công nghiệp Tân Phú Trung  với qui mô rộng khoảng 542 ha.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Phú Trung?

Báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Phú Trung
Báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Phú Trung
  • Nhằm để theo dõi số lượng, thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường;
  • Theo dõi lưu lượng/ khối lượng / tần suất và định kỳ đo đạc, lấy mẫu phân tích các thông số ô nhiễm đặc trưng của chất thải phát sinh từ quá trình hoạt động của cơ sở (nước thải, khí thải, chất thải rắn, chất thải nguy hại, tiếng ồn, độ rung, và các chỉ tiêu khác).
  • Đo đạc, lấy mẫu định kì phân tích các thông số liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực của môi trường xung quanh (nước mặt, nước ngầm, không khí, đất).
  • Theo dõi diễn biến và đo đạc thực trạng các yếu tố (nếu có liên quan): xói mòn, trượt, sụt, lở, lún đất; xói lở bờ sông, bờ suối, bờ hồ, bờ biển; bồi lắng lòng sông, lòng suối, lòng hồ, đáy biển; thay đổi mực nước mặt, nước ngầm, xâm nhập mặn, xâm nhập phèn và các tác động khác.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Phú Trung

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Phú Trung

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Long Thành

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Phú Trung

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Phú Trung)
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Phú Trung mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Phú Trung)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Phú Trung)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Phú Trung)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579(báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Phú Trung)

Nhận xét bài viết!