Lập báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN PHÚ MỸ 1

1. Giới thiệu về Khu công nghiệp Phú Mỹ 1

 Khu công nghiệp Phú Mỹ I nằm tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; Nằm dọc theo QL 51.
 • Cách thành phố Hồ Chí Minh 75 km, cách thành phố Vũng Tàu 40.
 • KCN cách cảng gần nhất là Cảng Phú Mỹ và hệ thống cảng trên sông Thị Vải ngay cạnh KCN.
 • Đến Sân Bay gần nhất là sân bay Tân Sơn Nhất (Thành Phố Hồ Chí Minh): 44km; Đến Sân Bay Quốc     Tế Long Thành (Tỉnh Đồng Nai): 47 km.
 • Tuyến đường sắt gần nhất là Ga Bình Dương: 25km.

Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Phú Mỹ 1

Đường giao thông: Hệ thống đường giao thông nội bộ: Đường trung tâm (lộ giới 46m): tổng chiều dài 1.500m; Đường trục chính: Lộ giới 50m có tổng chiều dài 4.191m và Lộ giới 31m có tổng chiều dài 13.943m; Đường nhánh (lộ giới 23 m): tổng chiều dài 5.180m
Điện: Nguồn cung cấp: nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ Xây dựng đường dây 110KV.
NướcSử dụng nguồn nước ngầm Mỹ Xuân, nguồn nước mặt Tóc Tiên và Phú Mỹ với tổng công suất là 40.000m3/ngày đêm.
Thông tin liên lạc: Có hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ đảm bảo liên lạc trong nước và quốc tế dễ dàng bao gồm điện thoại, điện thoại di động, Fax, Internet …
Xử lý rác thải: Khu chứa rác tập trung rộng 7 ha, được phân loại và chuyển đến nhà máy xử lý phế thải.
Xử lý nước thải: Nước thải được xử lý cục bộ trong từng doanh nghiệp. Sau đó đưa vào Trạm xử lý nước thải tập trung có công suất 2.500 m3/ngày đêm                                                                                                                                              
Trường đào tạo: Bà Rịa – Vũng Tàu có 22 trường đào tạo và hướng nghiệp, trong đó có 15 trường đào tạo trình độ Đại học, Cao đẳng và Trung cấp
Nhà ở cho người lao động: Có khu nhà ở cao cấp tại góc đường Chinfon
Tiện tích khác: Mạng lưới thoát nước mưa thiết kế theo nguyên tắc bám theo địa hình sao cho thoát nhanh nhất. Chia làm 3 khu vực thoát nước: sông Thị Vải, suối Dao và hồ điều tiết. Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Có trạm phòng cháy chữa cháy chung cho toàn KCN. MỗI nhà máy trong KCN phải xây dựng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên ngành riêng.

Diện tích Khu công nghiệp Phú Mỹ 1

Diện tích quy hoạch:  695 ha; Diện tích sẵn sàng cho thuê:  20 ha; Bản đồ quy hoạch:  N/A

Hạn mục đã cung cấp : Nhà máy xử lý nước Thải và một số nhà xưởng thoát nước thải trong KCN.

Loại ống : ống nhựa HDPE gân xoắn 1 vách D400 – D600mm. ( báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1)

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1?

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN MỸ PHƯỚC 1
BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN MỸ PHƯỚC 1
 • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
 • Đo đạc, lấy mẫu phân tích định kỳ các thông số, liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực từ cơ sở  tác động đến môi trường xung quanh. (Nước thải , Không khí, Đất,…)
 • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường, công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1

 • Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các khu sản xuất, kinh doanh, cơ sở đang hoạt động và thuộc đối tượng phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (theo Điều 3, Nghị định số 18/2015/NĐ-CP) và Bản kế hoạch bảo vệ môi trường (theo Điều 24, Luật Bảo vệ môi trường 2014).
 • Nội dung chương trình giám sát môi trường được căn cứ theo Báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc Kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc Đề án bảo vệ môi trường để xác định vị trí, số mẫu cần đo đạc giám sát sẽ được công ty tư vấn tùy theo thực tế. ( báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1)

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1

Khu công nghiệp Phú Mỹ I

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1

 • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
 • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
 • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường khác nhau: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định mỗi địa phương). ( báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1)

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1 mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. ( báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579  ( báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1)

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!