Báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN NAM TÂN UYÊN

1. Giới thiệu về KCN Nam Tân Uyên

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên  nằm ở Ấp 4 Xã Khánh Bình Huyện Tân Uyên Bình Dương. KCN được thành lập vào 24/10/2005, thời hạn hoạt động là 50 năm.

Nơi đây có nhiều ưu đãi như:

  • Trang bị cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hỗ trợ xây dựng nhà xưởng với chi phí thấp nhất
  • Cung cấp nguồn nước, nguồn điện sản xuất
  • Đường ống thải và hệ thống xử lý nước thải
  • Hỗ trợ pháp lý…

Noài ra, nơi đây còn có nhiều l;ợi thế:

  • Vị trí thuận lợi
  • Qui mô lớn (khoảng 330,0 ha)
  • Nguồn lao động dồi dào, có tay nghềcao

Vậy nên KCN luôn thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp trong, ngoài nước.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên?

Báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên
Báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên

– Nhằm để theo dõi số lượng, thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường;

– Theo dõi lưu lượng/ khối lượng / tần suất và định kỳ đo đạc, lấy mẫu phân tích các thông số ô nhiễm đặc trưng của chất thải phát sinh từ quá trình hoạt động của cơ sở (nước thải, khí thải, chất thải rắn, chất thải nguy hại, tiếng ồn, độ rung, và các chỉ tiêu khác).

– Đo đạc, lấy mẫu định kì phân tích các thông số liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực của môi trường xung quanh (nước mặt, nước ngầm, không khí, đất).

– Theo dõi diễn biến và đo đạc thực trạng các yếu tố (nếu có liên quan): xói mòn, trượt, sụt, lở, lún đất; xói lở bờ sông, bờ suối, bờ hồ, bờ biển; bồi lắng lòng sông, lòng suối, lòng hồ, đáy biển; thay đổi mực nước mặt, nước ngầm, xâm nhập mặn, xâm nhập phèn và các tác động khác.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên

– Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các khu sản xuất, kinh doanh, cơ sở đang hoạt động và thuộc đối tượng phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (theo Điều 3, Nghị định số 18/2015/NĐ-CP) và Bản kế hoạch bảo vệ môi trường (theo Điều 24, Luật Bảo vệ môi trường 2014). (báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên)

– Nội dung chương trình giám sát môi trường được căn cứ theo Báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc Kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc Đề án bảo vệ môi trường để xác định vị trí, số mẫu cần đo đạc giám sát sẽ được công ty tư vấn tùy theo thực tế.

>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Mỹ 2

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên

Báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên

– Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên)

– Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên)

Tùy theo mỗi nơi quy định mà thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường khác nhau, có thể 2lần/ năm hoặc 1 lần/ năm.

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh
Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579 (báo cáo giám sát môi trường KCN Nam Tân Uyên)

Nhận xét bài viết!