Báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN KHÁNH BÌNH

1. Giới thiệu về KCN Khánh Bình

KCN Khánh Bình rộng 612ha, nằm ở Xã Khánh Bình – Tân Uyên – Bình Dương. Nơi đây có vị trí thuận lợi, chính sách ưu đãi, hạ tầng giao thông phát triển. Đồng thời, Bình Dương là nơi có rất nhiều KCN với các ngành nghề khác nhau, tương hỗ lẫn nhau. Chính sự tương hỗ đó làm cho các KCN tại đây ngày càng phát triển. Vậy nên nơi đây thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư.Trong quá trình đầu tư và hoạt động, các doanh nghiệp cần hỗ trợ về pháp lý, hồ sơ BCGSMT

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình?

Báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình
Báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình
  • Nhằm để theo dõi số lượng, thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường;
  • Theo dõi lưu lượng/ khối lượng / tần suất và định kỳ đo đạc, lấy mẫu phân tích các thông số ô nhiễm đặc trưng của chất thải phát sinh từ quá trình hoạt động của cơ sở (nước thải, khí thải, chất thải rắn, chất thải nguy hại, tiếng ồn, độ rung, và các chỉ tiêu khác).
  • Đo đạc, lấy mẫu định kì phân tích các thông số liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực của môi trường xung quanh (nước mặt, nước ngầm, không khí, đất).
  • Theo dõi diễn biến và đo đạc thực trạng các yếu tố (nếu có liên quan): xói mòn, trượt, sụt, lở, lún đất; xói lở bờ sông, bờ suối, bờ hồ, bờ biển; bồi lắng lòng sông, lòng suối, lòng hồ, đáy biển; thay đổi mực nước mặt, nước ngầm, xâm nhập mặn, xâm nhập phèn và các tác động khác.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Mỹ 2

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình

– Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình)

– Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình)

Tùy theo mỗi nơi quy định mà thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường khác nhau, có thể 2lần/ năm hoặc 1 lần/ năm.

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

Các bước làm việc với Hòa Bình Xanh
Các bước làm việc với Hòa Bình Xanh

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579 (báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình)

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

 

Nhận xét bài viết!