Báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình

KCN Khánh Bình rộng 612ha, nằm ở Xã Khánh Bình – Tân Uyên – Bình Dương. Nơi đây có vị trí thuận lợi, chính sách ưu đãi, hạ tầng giao thông phát triển. Đồng thời, Bình Dương là nơi có rất nhiều KCN với các ngành nghề khác nhau, tương hỗ lẫn nhau. Chính sự tương hỗ đó làm cho các KCN tại đây ngày càng phát triển. Vậy nên nơi đây thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư.Trong quá trình đầu tư và hoạt động, các doanh nghiệp cần hỗ trợ về pháp lý, hồ sơ BCGSMT

bao cao giam sat khu cong nghiep Khanh Binh

 Khu công nghiệp Khánh Bình

Báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình

1. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường?

  • Nhằm để theo dõi số lượng, thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường;
  • Theo dõi lưu lượng/ khối lượng / tần suất và định kỳ đo đạc, lấy mẫu phân tích các thông số ô nhiễm đặc trưng của chất thải phát sinh từ quá trình hoạt động của cơ sở (nước thải, khí thải, chất thải rắn, chất thải nguy hại, tiếng ồn, độ rung, và các chỉ tiêu khác).
  • Đo đạc, lấy mẫu định kì phân tích các thông số liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực của môi trường xung quanh (nước mặt, nước ngầm, không khí, đất).
  • Theo dõi diễn biến và đo đạc thực trạng các yếu tố (nếu có liên quan): xói mòn, trượt, sụt, lở, lún đất; xói lở bờ sông, bờ suối, bờ hồ, bờ biển; bồi lắng lòng sông, lòng suối, lòng hồ, đáy biển; thay đổi mực nước mặt, nước ngầm, xâm nhập mặn, xâm nhập phèn và các tác động khác.

2. Đối tượng phải lập Báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình

3. Mô tả công việc của chúng tôi khi lập Báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình

Báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình

4. Khởi đầu hợp tác với Hòa Bình Xanh  khi lập Báo cáo giám sát môi trường KCN Khánh Bình như thế nào ?

Mọi thắc mắc Quý doanh nghiệp vui lòng gửi email hoặc gọi trực tiếp tới Công ty

Chúng tôi luôn cam kết đem lại sản phẩm dịch vụ môi trường tốt nhất cho Quý doanh nghiệp!


Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh
_ Rất mong muốn góp phần vào thành công của bạn!

Liên hệ công ty Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!