Báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Xã Tân Hạnh

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG CỤM CN XÃ TÂN HẠNH

1. Giới thiệu về Cụm CN xã Tân Hạnh

Cụm CN Xã Tân Hạnh  nằm ở góc phía Tây của tp.Biên Hoà, có ranh giới hành chính tiếp giáp:

– Phía Đông và Đông – Bắc tiếp giáp với sông Đồng Nai.

– Phía Đông Nam giáp xã Hóa An. (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN xã Tân Hạnh)

– Phía Bắc, Tây và Tây – Nam giáp với tỉnh Bình Dương.

Xã Tân Hạnh nằm ở góc phía Tây của thành phố Biên Hoà.

Với đường giao thông vô cùng thuận tiện trên địa bàn xã nối liền với các xã, phường trong thành phố Biên Hoà và địa địa bàn tỉnh Bình Dương, tuyến đường này mới được đầu tư và nâng cấp nên có chất lượng rất tốt, thuận lợi cho giao thông đối ngoại.Không những thế có điều kiện để phát triển giao thông thủy phục vụ việc giao lưu vận chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế. Đồng thời có thể kết hợp tạo cảnh quan thiên nhiên đẹp trong kiến trúc xây dựng đô thị.Với quy mô 55 ha, đây được xem là trung tập thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước .

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN xã Tân Hạnh?

  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải , không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường cụm CN phường Tân Hòa

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN xã Tân Hạnh

– Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các khu sản xuất, kinh doanh, cơ sở đang hoạt động và thuộc đối tượng phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (theo Điều 3, Nghị định số 18/2015/NĐ-CP) và Bản kế hoạch bảo vệ môi trường (theo Điều 24, Luật Bảo vệ môi trường 2014). (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN xã Tân Hạnh)

– Nội dung chương trình giám sát môi trường được căn cứ theo Báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc Kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc Đề án bảo vệ môi trường để xác định vị trí, số mẫu cần đo đạc giám sát sẽ được công ty tư vấn tùy theo thực tế. (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN xã Tân Hạnh)

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN xã Tân Hạnh

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN xã Tân Hạnh

– Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN xã Tân Hạnh)

– Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN xã Tân Hạnh)

Tùy theo mỗi nơi quy định mà thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường khác nhau, có thể 2 lần/ năm hoặc 1 lần/ năm.

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường Cụm CN xã Tân Hạnh mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN xã Tân Hạnh)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.  

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579  (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN xã Tân Hạnh)

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!