Báo cáo giám sát môi trường cụm CN gỗ Tân Hòa

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG CỤM CN GỖ TÂN HÒA

1. Giới thiệu về Cụm CN gỗ Tân Hòa

Cụm CN gỗ Tân Hòa nằm ở KP4 phường Tân Hòa – Tp Biên Hòa, với quy mô rộng khoảng 40 ha, Đây được xem là nơi chế biến gỗ nổi tiếng nhất tp Biên Hòa. Có thể nói gỗ là một trong những sản phẩm được thiên nhiên ban tặng ở đây, không chỉ sản xuất gỗ để sản xuất trong nước, mà cụm CN gỗ Tân Hòa trong tương lai còn xuất khẩu ra 1 số nước láng giềng, nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi người dân.

Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo vô cùng lành nghề và đầy kinh nghiệm, với khí hậu vô cùng ôn hòa , còn người thân thiện. Đây cũng là điểm thu hút cho các nhà đầu tư đến đây đầu tư và phát triển.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN gỗ Tân Hòa?

Báo cáo giám sát môi trường Cụm CN gỗ Tân Hòa
Báo cáo giám sát môi trường Cụm CN gỗ Tân Hòa
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải , không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN gỗ Tân Hòa

>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường cụm CN Bình Sơn

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN gỗ Tân Hòa

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN gỗ Tân Hòa

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN gỗ Tân Hòa)
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN gỗ Tân Hòa)
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường Cụm CN gỗ Tân Hòa mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN gỗ Tân Hòa)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN gỗ Tân Hòa)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN gỗ Tân Hòa)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579 (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN gỗ Tân Hòa)

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!