Báo cáo giám sát môi trường định kỳ cơ sở dệt nhuộm

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG CƠ SỞ DỆT NHUỘM

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường cơ sở dệt nhuộm? Bạn đang muốn tìm kiếm một chuyên gia lập báo cáo giám sát môi trường nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp? Đừng lo ngại, Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện và linh hoạt.

1. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường cơ sở dệt nhuộm?

Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ giúp doanh nghiệp với thể theo dõi quan trắc số liệu của tổ chức mình, thẩm định được ảnh hưởng ảnh hưởng của nguồn ô nhiễm đối sở hữu môi trường,giúp cho mỗi doanh nghiệp hiểu rõ hơn về việc kiểm soát an ninh môi trường và góp phần ngăn chặn được những khó khăn ô nhiễm, xây dựng những giải pháp giảm thiểu ô nhiễm và đưa ra những biện pháp xử lý môi trường phù hợp.

2. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường cơ sở dệt nhuộm

Báo cáo giám sát môi trường cơ sở dệt nhuộm
Báo cáo giám sát môi trường cơ sở dệt nhuộm

– Báo cáo giám sát môi trường định kỳ đối với các cơ sở dệt nhuộm đang hoạt động và thuộc đối tượng phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (Điều 16, Nghị định số 18/2015/NĐ-CP) và Kế hoạch bảo vệ môi trường (Điều 33, Luật Bảo vệ môi trường 2014).

– Các dự án xây dựng cơ sở dệt nhuộm đã có giấy xác nhận đề án bảo vệ môi trường, giấy phê duyệt đánh giá tác động môi trường phải lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ.

– Tùy theo quy mô hoạt động, cơ sở sẽ có tần suất lập báo cáo giám sát môi trường khác nhau:

  • 3 tháng/1lần đối với các cơ sở thuộc danh sách phải di dời do ô nhiễm môi trường và các cơ sở được xác định gây ô nhiễm môi trường nhưng chưa hoàn thành việc khắc phục ô nhiễm.
  • 6 tháng/1lần đối với các cơ sở không thuộc hai đối tượng trên (hoặc theo yêu cầu của từng địa phương).

3. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường cơ sở dệt nhuộm

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường cơ sở dệt nhuộm
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường cơ sở dệt nhuộm

4. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường cơ sở dệt nhuộm

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần.
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần. 
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm.(Tùy theo địa phương quy định).

5. Các bước cơ bản làm việc với Hòa Bình Xanh

 

Các bước cơ bản làm việc với Hòa Bình Xanh
Các bước cơ bản làm việc với Hòa Bình Xanh

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường cơ sở dệt nhuộm mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu.

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579

Nhận xét bài viết!