Báo cáo giám sát môi trường cụm CN Thái Hòa

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG CCN THÁI HÒA

1. Giới thiệu về CCN Thái Hòa

Cụm công nghiệp Thái Hòa nằm ở xã Thái Hòa – H. Tân Uyên – Bình Dương, là nơi không những vô cùng phát triển về kinh tế lẫn xã hội. Với nhiều khu công nghiệp được xây dựng ngày càng nhiều, để đáp những mọi nhu cầu của người dân cũng như tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn các công nhân đến đây để an sinh lập nghiệp v, với nhiều vị trí thuận lợi ,đây được xem là trung tâm điểm  thu hút nhiều doanh nghiệp đến để đầu tư và phát triển, với quy mô rộng khoảng 68 ha.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường CCN Thái Hòa?

Báo cáo giám sát môi trường CCN Thái Hòa
Báo cáo giám sát môi trường CCN Thái Hòa
  • Nhằm để theo dõi số lượng, thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường;
  • Theo dõi lưu lượng/ khối lượng / tần suất và định kỳ đo đạc, lấy mẫu phân tích các thông số ô nhiễm đặc trưng của chất thải phát sinh từ quá trình hoạt động của cơ sở (nước thải, khí thải, chất thải rắn, chất thải nguy hại, tiếng ồn, độ rung, và các chỉ tiêu khác).
  • Đo đạc, lấy mẫu định kì phân tích các thông số liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực của môi trường xung quanh (nước mặt, nước ngầm, không khí, đất).
  • Theo dõi diễn biến và đo đạc thực trạng các yếu tố (nếu có liên quan): xói mòn, trượt, sụt, lở, lún đất; xói lở bờ sông, bờ suối, bờ hồ, bờ biển; bồi lắng lòng sông, lòng suối, lòng hồ, đáy biển; thay đổi mực nước mặt, nước ngầm, xâm nhập mặn, xâm nhập phèn và các tác động khác.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường CCN Thái Hòa

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Long Thành

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường CCN Thái Hòa

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường CCN Thái Hòa

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường CCN Thái Hòa)
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường CCN Thái Hòa)
  • Tùy theo mỗi nơi quy định mà thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường khác nhau, có thể 2lần/ năm hoặc 1 lần/ năm.

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường CCN Thái Hòa mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường CCN Thái Hòa)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường CCN Thái Hòa)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường CCN Thái Hòa)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579 (báo cáo giám sát môi trường CCN Thái Hòa)

Nhận xét bài viết!