Báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG CCN TÂN MỸ 1

1. Giới thiệu về CCN Tân Mỹ 1

Cụm công nghiệp Tân Mỹ 1 thuộc xã Tân Mỹ- huyện Tân Uyên – Bình Dương, là nơi được xem cụm CN vô cùng phát triển thu hút không những công nhân viên đến làm việc mà cũng là  trung tâm điểm  thu hút nhiều doanh nghiệp đến để đầu tư và phát triển , với nhiều vị trí thuận lợi về giao thông, con người mà khí hậu ở đây cũng vô cũng thật ôn hòa, với qui mô rộng khoảng 450 ha hứa  hẹn trong tương lai KCN này sẽ phát triển về kinh tế lẫn xã hội.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1?

Báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1
Báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu phân tích định kỳ các thông số, liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực từ cơ sở  tác động đến môi trường xung quanh. (Nước thải , Không khí, Đất,…)
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường, công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Tân Mỹ 2

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1)
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1)
  • Tùy theo mỗi nơi quy định mà thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường khác nhau, có thể 2lần/ năm hoặc 1 lần/ năm.

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

Các bước làm việc với Hòa Bình Xanh
Các bước làm việc với Hòa Bình Xanh

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1 mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1)

Liên hệ công ty Hòa Bình Xanh
Liên hệ công ty Hòa Bình Xanh

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579 (báo cáo giám sát môi trường CCN Tân Mỹ 1)

Nhận xét bài viết!