Báo cáo giám sát môi trường cụm CN Đông Thạnh

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG CCN ĐÔNG THẠNH

1. Giới thiệu về CCN Đông Thạnh

Cụm CN Đông Thạnh sau khi được hình thành đã không ngừng cải tiến và phát triển , cải tiến công nghệ và lắp đặt thêm nhiều trang thiết bị hiện đại , đã có nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút nhiều vồn đầu tư trong và ngoài nước tham gia sản xuất kinh doanh và nguồn lao động. cụm CN Đông Thạnh  là vùng  trọng điểm của miền nam  về tập trung các khu công nghiệp – rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tới đây phát triển với qui mô rộng khoảng 50 ha.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường CCN Đông Thạnh?

Báo cáo giám sát môi trường CCN Đông Thạnh
Báo cáo giám sát môi trường CCN Đông Thạnh
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải, không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường CCN Đông Thạnh

– Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các khu sản xuất, kinh doanh, cơ sở đang hoạt động và thuộc đối tượng phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (theo Điều 3, Nghị định số 18/2015/NĐ-CP) và Bản kế hoạch bảo vệ môi trường (theo Điều 24, Luật Bảo vệ môi trường 2014). (báo cáo giám sát môi trường CCN Đông Thạnh)

– Nội dung chương trình giám sát môi trường được căn cứ theo Báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc Kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc Đề án bảo vệ môi trường để xác định vị trí, số mẫu cần đo đạc giám sát sẽ được công ty tư vấn tùy theo thực tế.

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Long Thành

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường CCN Đông Thạnh

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường CCN Đông Thạnh mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường CCN Đông Thạnh)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.(báo cáo giám sát môi trường CCN Đông Thạnh)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường CCN Đông Thạnh)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579 (báo cáo giám sát môi trường CCN Đông Thạnh)

Nhận xét bài viết!