Báo cáo giám sát môi trường KCN Thạnh Phú

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN THẠNH PHÚ

1. Giới thiệu về KCN Thạnh Phú

KCN Thạnh Phú nằm ở  trong vùng kinh tế trong điểm phía Nam, đây được xem là nơi có điều kiện cho phép hình thành những loại hình công nghiệp liên hoàn mà không độc hại, những loại hình công nghiệp này thường được hạn chế phát triển tại các đô thị lớn, là địa điểm có nhiều thuận lợi để các nhà máy, xí nghiệp trong nội thành hoặc ven đô di dời đến đây để phát triển.

Đồng thời với vị trí tiếp giáp các đô thị lớn còn mang đến cho KCN Thạnh Phú lợi thế về nguồn cung cấp điện, nước, thông tin liên lạc và nguồn lao động tại chỗ dồi dào. KCN Thạnh Phú vệ tinh cho các KCN đã lấp đầy như KCN Amata. KCN Loteco. KCN Biên Hòa 2 và KCN Biên Hòa 1 đang được quy hoạch chuyển đổi công năng.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Thạnh Phú?

Báo cáo giám sát môi trường quận KCN Thạnh Phú
Báo cáo giám sát môi trường quận KCN Thạnh Phú
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải , không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. (báo cáo giám sát môi trường KCN Thạnh Phú)
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Thạnh Phú

>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường cụm KCN Long Đức

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN Thạnh Phú

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN Thạnh Phú

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN Thạnh Phú)
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN Thạnh Phú)
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN Thạnh Phú mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN Thạnh Phú)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Thạnh Phú)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579 (báo cáo giám sát môi trường KCN Thạnh Phú) 

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!