Báo cáo giám sát môi trường KCN Tam Phước

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN TAM PHƯỚC

1. Giới thiệu về KCN Tam Phước

Khu công nghiệp Tam Phước có vị trí trọn vẹn trên địa bàn xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chạy dọc tuyến quốc lộ 51, dự án nhờ vậy có giáp giới ấn tượng.

  • Phía Đông giáp huyện Trảng Bom, khu dân cư hiện hữu
  • Phía Tây giáp quốc lộ 51, xã Long Hưng và TP.HCM
  • Phía Nam giáp huyện Long Thành và khu dân cư Tam Phước (báo cáo giám sát môi trường KCN Tam Phước)
  • Phía Bắc giáp phường Phước Tân, khu dân cư liền kề.

Với những ưu thế về vị trí như trên, các doanh nghiệp khi sở hữu nhà xưởng tại đây sẽ không cần lo lắng tìm kiếm lao động nhờ nguồn lao động dồi dào có sẵn từ các khu dân cư.

Ngoài ra, việc di chuyển giữa các KCN như Giang Điền, An Phước, Amata Long Thành, giữa tỉnh Đồng Nai và thành phố HCM, Vũng Tàu, Biên Hòa cũng trở nên dễ dàng.

Các doanh nghiệp đầu tư sản xuất sẽ thuận lợi trung chuyển hàng hóa, nguyên liệu và tiếp thị tiêu thụ rộng, hẹp với chi phí siêu tiết kiệm

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tam Phước?

Báo cáo giám sát môi trường KCN Tam Phước
Báo cáo giám sát môi trường KCN Tam Phước
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải , không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tam Phước

– Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các khu sản xuất, kinh doanh, cơ sở đang hoạt động và thuộc đối tượng phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (theo Điều 3, Nghị định số 18/2015/NĐ-CP) và Bản kế hoạch bảo vệ môi trường (theo Điều 24, Luật Bảo vệ môi trường 2014).

– Nội dung chương trình giám sát môi trường được căn cứ theo Báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc Kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc Đề án bảo vệ môi trường để xác định vị trí, số mẫu cần đo đạc giám sát sẽ được công ty tư vấn tùy theo thực tế.

>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường cụm KCN Long Đức

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tam Phước

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN Tam Phước

– Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần

– Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN Tam Phước)

Tùy theo mỗi nơi quy định mà thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường khác nhau, có thể 2 lần/ năm hoặc 1 lần/ năm.

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN Tam Phước mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN Tam Phước)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Tam Phước)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579 (báo cáo giám sát môi trường KCN Tam Phước)

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!