Báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN SÔNG MÂY

1. Giới thiệu về KCN Sông Mây

Nằm ở vị trí Đường 767 –  X.Bắc Sơn – H.Trảng Bom – Đồng Nai với quy mô 474 ha ao gồm các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp lắp ráp các linh kiện điện, điện tử, công nghiệp hương liệu, hóa mỹ phẩm, ngành cơ khí chế tạo máy móc, thiết bị, ngành luyện cán thép v.v … với đội ngũ công, nhân viên lành nghề, đảm bảo sẽ cho ra nhiều sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu người dân. Chính vì nhiều ngành nghề đa dạng và phong phú như vậy, luôn là tâm điểm cho các nhà kinh doanh muốn đầu tư và phát triển.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây?

Báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây
Báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải , không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây

>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Long Đức

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây)
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây)
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579  (báo cáo giám sát môi trường KCN Sông Mây) 

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!