Báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ I

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN PHÚ MỸ 1

1. Giới thiệu về KCN Phú Mỹ 1

  • KCN Phú Mỹ I tọa lạc tại Thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; Nằm dọc theo QL 51, Cách thành phố Hồ Chí Minh 75 km, cách thành phố Vũng Tàu 40 km. Do Cty Đầu tư và Khai thác hạ tầng KCN Đông Xuyên và Phú Mỹ I quản lý điều hành.
  • Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững ở các KCN, công ty IZICO chủ trương ưu tiên thu hút các dự án  có suất đầu tư cao, công nghệ hiện đại, phát huy được tiềm năng lợi thế của tỉnh, nhất là các dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp nặng, công nghiệp cơ khí chế tạo, có sức lan toả trong đầu tư để kéo theo nhiều dự án vệ tinh…lựa chọn các dự án có công nghệ sản xuất tiên tiến, hiệu suất vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài để tiếp nhận tiến bộ của khoa học kỹ thuật thế giới,
  • Song song với thu hút đầu tư KCN Phú Mỹ I cũng chú trọng bảo vệ môi trường. Trong hai KCN, hỗ trợ cộng đồng, phục vụ chuyên nghiệp đối với các doanh nghiệp hoạt động tại hai KCN Đông Xuyên và Phú Mỹ 1 đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ nhân viên, bồi dưỡng nâng cao trình độ quản trị của  đơn vị.
  • Đây là nơi có sự liên kết giữa các ngành và các ngành công nghiệp phụ trợ sẵn có. Chỉ số cạnh tranh cao và chính sách ưu đãi đầu tư cũng như sự hỗ trợ của chính quyền được phương tốt, thích hợp cho các doanh nghiệp trogn và ngoài nước đầu tư và phát triển

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1?

  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải, không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. (báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1)
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.(báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1)

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1

>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN LOTECO

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1)
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1 mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579 (báo cáo giám sát môi trường KCN Phú Mỹ 1) 

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!