Báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN ĐÔNG XUYÊN

1. Giới thiệu về KCN Đông Xuyên

KCN Đông Xuyên tọa lạc tại Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (nằm dọc quốc lộ 51), Cách Tp. Hồ Chí Minh 110 km, cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 7 km. Do Cty Đầu tư và Khai thác hạ tầng KCN Đông Xuyên và Phú Mỹ quản lý điều hành, với diện tích 160,8 ha

Đây là nơi có sự liên kết giữa các ngành và các ngành công nghiệp phụ trợ sẵn có. Chỉ số cạnh tranh cao và chính sách ưu đãi đầu tư cũng như sự hỗ trợ của chính quyền được phương tốt, thích hợp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư và phát triển

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên?

 

Báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên
Báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải, không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên)
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần (báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên)
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

\

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên)

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.  (báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579 (báo cáo giám sát môi trường KCN Đông Xuyên) 

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!