Báo cáo giám sát môi trường KCN Biên Hòa 1

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG KCN BIÊN HÒA 1

1. Giới thiệu về KCN Biên Hòa 1

KCN Biên Hòa 1 là một phường nằm ngoại ô thành phốbBiên Hòa, nó được bao bọc bởi một bên là sông Đồng Nai và một bên là hai KCN Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, có hàng trăm công ty xí nghiệp được xây dựng trên địa bàn, có trục lộ giao thông đường bộ và trục lộ giao thông đường thủy rất thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế – thương mại dịch vụ. Nằm cách trung tâm nội ô thành phố Biên Hòa khoảng 9 km. Đây cũng chính là trung tâm thu hút các nhà kinh doanh trong và ngoài nước đến phát triển và đầu tư.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Biên Hòa 1?

Báo cáo giám sát môi trường KCN Biên Hòa 1
Báo cáo giám sát môi trường KCN Biên Hòa 1
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải, không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường KCN Biên Hòa 1

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Biên Hòa 2

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường KCN Biên Hòa 1

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường KCN Biên Hòa 1

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần   (báo cáo giám sát môi trường KCN BIên Hòa 1)
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần   (báo cáo giám sát môi trường KCN BIên Hòa 1)
  • Tùy theo mỗi nơi quy định mà thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường khác nhau, có thể 2lần/ năm hoặc 1 lần/ năm.

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường KCN Biên Hòa 1 mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường KCN BIên Hòa 1)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. (báo cáo giám sát môi trường KCN BIên Hòa 1)

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.  (báo cáo giám sát môi trường KCN BIên Hòa 1)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579    (báo cáo giám sát môi trường KCN BIên Hòa 1) 

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!