Báo cáo giám sát môi trường cụm CN VLXD Hố Nai 3

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG CỤM CN VLXD HỐ NAI 3

Báo cáo giám sát môi trường cụm CN VLXD Hố Nai 3 là hình thức báo cáo kết quả hiện trạng môi trường của dự án, nhà máy lên cơ quan chức năng có thẩm quyền (Phòng TNMT, Sở TNMT, cơ quan thẩm định Báo cáo đánh giá tác động môi trường).

1. Giới thiệu về cụm CN VLXD Hố Nai 3

Cụm CN VLXD Hố Nai 3 nằm ở vị trí Huyện Trảng Bom – Đồng Nai, với quy mô 50 ha, là nơi chuyên về vật liệu xây dựng , với đội ngũ công, nhân viên được đào tạo vô cùng lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ cho ra được nhiều sản phẩm bền, hiệu quả cao đến với người tiêu dùng.

Chính vì thế, đây được xem là tâm điểm thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Nếu bạn nào chưa biết hoặc là muốn  biết về quy trình của một hồ sơ báo cáo giám sát cụm CN VLXD Hố Nai 3 : là hình thức báo cáo kết quả hiện trạng môi trường của dự án, nhà máy lên cơ quan chức năng có thẩm quyền (Phòng TNMT, Sở TNMT, cơ quan thẩm định Báo cáo đánh giá tác động môi trường.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường cụm CN VLXD Hố Nai 3?

Báo cáo giám sát môi trường Cụm CN A - Hố Nai 3
Báo cáo giám sát môi trường Cụm CN A – Hố Nai 3
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải , không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường cụm CN VLXD Hố Nai 3

  • Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các khu sản xuất, kinh doanh, cơ sở đang hoạt động và thuộc đối tượng phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (theo Điều 3, Nghị định số 18/2015/NĐ-CP) và Bản kế hoạch bảo vệ môi trường (theo Điều 24, Luật Bảo vệ môi trường 2014). báo cáo giám sát môi trường cụm CN VLXD Hố Nai 3)
  • Nội dung chương trình giám sát môi trường được căn cứ theo Báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc Kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc Đề án bảo vệ môi trường để xác định vị trí, số mẫu cần đo đạc giám sát sẽ được công ty tư vấn tùy theo thực tế. báo cáo giám sát môi trường cụm CN VLXD Hố Nai 3)

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường KCN Suối Sao – Hố Nai 3

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường cụm CN VLXD Hố Nai 3

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường cụm CN VLXD Hố Nai 3

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương). báo cáo giám sát môi trường cụm CN VLXD Hố Nai 3)

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường cụm CN VLXD Hố Nai 3 mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường cụm CN VLXD Hố Nai 3)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. 

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579  báo cáo giám sát môi trường cụm CN VLXD Hố Nai 3)

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!