Báo cáo giám sát môi trường cụm CN Thanh Bình

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG CỤM CN THANH BÌNH

Báo cáo giám sát môi trường cụm CN Thanh Bình là hình thức báo cáo kết quả hiện trạng môi trường của dự án, nhà máy lên cơ quan chức năng có thẩm quyền (Phòng TNMT, Sở TNMT, cơ quan thẩm định Báo cáo đánh giá tác động môi trường.

1. Giới thiệu về Cụm CN Thanh Bình

Cụm CN Thanh Bình ngự trú ở Huyện Trảng Bom – Đồng Nai, là một trong những huyện  trung du.

  • Phía nam nằm tiếp giáp với huyện Long Thành.
  • Phía đông giáp huyện Thống Nhất.
  • Phía tây giáp thành phố Biên Hòa.
  • Phía bắc giáp huyện Vĩnh Cửu và hồ Trị An.

Nơi đây còn nổi tiếng với khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. Trảng Bom có một vị trí vô cùng quan trọng trong sự nghiệp phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo. Trảng Bom kết hợp với các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, và thành phố Biên Hòa tạo thành khu trung tâm công nghiệp của tỉnh.

Đây cũng là một huyện có nhiều người dân theo Công giáo của tỉnh. Với quy mô 50 ha sẽ thu hút không ít các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư. Trong tương lai xa Trảng Bom sẽ trở thành một quận chuyên về công nghiệp khi thành phố Biên Hòa trở thành thành phố trực thuộc trung ương.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Thanh Bình?

Báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Thanh Bình
Báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Thanh Bình
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải , không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Thanh Bình

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường cụm CN An Viễn

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Thanh Bình

Báo cáo giám sát môi trường cụm CN Thanh Bình

 

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Thanh Bình

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Thanh Bình mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Thanh Bình)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất. 

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579  (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Thanh Bình) 

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!