Báo cáo giám sát môi trường cụm CN Hưng Thịnh

BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG CỤM CN HƯNG THỊNH

Báo cáo giám sát môi trường cụm CN Hưng Thịnh là hình thức báo cáo kết quả hiện trạng môi trường của dự án, nhà máy lên cơ quan chức năng có thẩm quyền (Phòng TNMT, Sở TNMT, cơ quan thẩm định Báo cáo đánh giá tác động môi trường.

1. Giới thiệu về Cụm CN Hưng Thịnh

Cụm CN Hưng Thịnh nằm ở vị trí  Huyện Trảng Bom – Đồng Nai, với quy mô 35 ha. Tỉnh Đồng Nai là một tỉnh nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam là một trong những tỉnh có hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường huyết mạch của quốc gia đi qua như quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 51; tuyến đường sắt Bắc – Nam; gần cảng Sài Gòn, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất .

Chính vì thế, nó đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước . Đồng thời có vai trò gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên. Huyện Trảng Bom nằm ở vùng giữa của tỉnh Đồng Nai. Tổng diện tích tự nhiên 326,11 km2, dân số 183.826 người. Huyện có 17 đơn vị hành chính, bao gồm 1 thị trấn và 16 xã.

Huyện Trảng Bom có vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Nai, là cửa ngõ phía Đông, nằm trên trục giao thông quan trọng nối thành phố Biên Hòa, thành phố Hồ Chí Minh với Nam Tây Nguyên và vùng duyên hải Nam Trung bộ. Đây là lợi thế rất lớn của huyện để mở rộng giao lưu và thu hút đầu tư từ bên ngoài.

2. Tại sao phải lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Hưng Thịnh?

Báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Hưng Thịnh
Báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Hưng Thịnh
  • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
  • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải , không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

3. Đối tượng phải lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Hưng Thịnh

>>>> Xem thêm Báo cáo giám sát môi trường cụm CN An Viễn

4. Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Hưng Thịnh

Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường
Các bước tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường

5. Tần suất lập báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Hưng Thịnh

  • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
  • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
  • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

6. Các bước làm việc cơ bản với Hòa Bình Xanh

NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH
NHỮNG BƯỚC LÀM VIỆC CƠ BẢN VỚI HÒA BÌNH XANH

Trên đây là báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Hưng Thịnh mà Hòa Bình Xanh chúng tôi đã đề cập đến để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu. (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Hưng Thịnh)

Dịch vụ môi trường mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lập báo cáo giám sát môi trường? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.  

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để lập hồ sơ môi trường hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943 466 579  (báo cáo giám sát môi trường Cụm CN Hưng Thịnh)

Công ty môi trường Hòa Bình Xanh
Công ty môi trường Hòa Bình Xanh

Nhận xét bài viết!