5 SỰ THẬT ĐÁNG GIÁ VỀ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI JOHKASOU MÀ BẠN CẦN BIẾT

5 SỰ THẬT ĐÁNG GIÁ VỀ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI JOHKASOU MÀ BẠN CẦN BIẾT

 

5 SỰ THẬT ĐÁNG GIÁ VỀ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI JOHKASOU MÀ BẠN CẦN BIẾT

Nước thải là một trong những nguồn ô nhiễm môi trường nghiêm trọng nhất hiện nay. Nếu không được xử lý kịp thời và hiệu quả, nước thải sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe con người và sự sống của các loài sinh vật. Vì vậy, việc lựa chọn một hệ thống xử lý nước thải phù hợp và hiệu quả là rất quan trọng.

Trong số các hệ thống xử lý nước thải hiện có trên thị trường, hệ thống xử lý nước thải Johkasou là một trong những giải pháp tiên tiến và hiện đại nhất. Johkasou là hệ thống xử lý nước thải ngay tại nguồn bằng công nghệ sinh học của Nhật Bản, được sử dụng để lắp đặt cho các biệt thự, các hộ gia đình, khu chung cư cao tầng, khu đô thị hoặc cho các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, nhà máy…

Johkasou có thể xử lý được các loại nước thải (nước thải đen và nước thải xám) từ các nguồn như nước thải nhà vệ sinh, nhà tắm, máy giặt, nhà bếp và các nguồn thải khác.

Vậy Johkasou có gì đặc biệt mà bạn cần biết? Dưới đây là 5 sự thật đáng giá về hệ thống xử lý nước thải Johkasou mà bạn không nên bỏ qua.

Hệ thống xử lý nước thải Johkasou có hiệu suất xử lý nước thải cực cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của hệ thống xử lý nước thải Johkasou là hiệu suất xử lý nước thải cực cao. Johkasou là hệ thống làm sạch nước thải thông qua quá trình trao đổi chất của các vi sinh vật kỵ khí và hiếu khí để loại bỏ các chất ô nhiễm có trong nước thải. Quá trình xử lý diễn ra trong các ngăn riêng biệt của bể Johkasou, bao gồm:

  • Ngăn tiếp nhận: tiếp nhận và loại bỏ các chất rắn và vô cơ không tan có trong nước thải.
  • Ngăn kỵ khí: sử dụng các vi sinh vật kỵ khí để phân hủy các chất hữu cơ có trong nước thải.
  • Ngăn hiếu khí: sử dụng các vi sinh vật hiếu khí để tiếp tục phân hủy các chất hữu cơ còn sót lại và loại bỏ nitơ và photpho.
  • Ngăn lọc: sử dụng các phương pháp vật lý như lọc cát, lọc than hoạt tính, lọc màng sinh học để loại bỏ các chất rắn lơ lửng và các vi khuẩn có hại.
5 SỰ THẬT ĐÁNG GIÁ VỀ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI JOHKASOU MÀ BẠN CẦN BIẾT
5 SỰ THẬT ĐÁNG GIÁ VỀ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI JOHKASOU MÀ BẠN CẦN BIẾT

Nước thải sau khi qua các ngăn xử lý của bể Johkasou sẽ đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường của Nhật Bản, cao hơn tiêu chuẩn của Việt Nam. Theo đó, nồng độ BOD (yếu tố ô nhiễm hữu cơ) của nước thải sau xử lý chỉ còn 10 mg/l, trong khi tiêu chuẩn của Việt Nam là 50 mg/l. Nồng độ COD (yếu tố ô nhiễm tổng hợp) chỉ còn 20 mg/l, trong khi tiêu chuẩn của Việt Nam là 100 mg/l. Nồng độ nitơ và photpho cũng được giảm xuống mức thấp nhất có thể.

Hệ thống xử lý nước thải Johkasou giúp tiết kiệm được diện tích lắp đặt

Một ưu điểm khác của hệ thống xử lý nước thải Johkasou là tiết kiệm được diện tích lắp đặt. Bể Johkasou được thiết kế theo dạng modul khép kín, có thể chứa được nhiều ngăn xử lý trong một bể duy nhất. Do đó, bể Johkasou chỉ chiếm khoảng 70% thể tích so với bể tự hoại thông thường cho cùng số người sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm được không gian sử dụng, đặc biệt là trong các khu vực có diện tích hạn chế.

Hệ thống xử lý nước thải Johkasou lắp đặt cực kỳ đơn giản và nhanh

Hệ thống xử lý nước thải Johkasou cũng có ưu điểm là lắp đặt cực kỳ đơn giản và nhanh. Bể Johkasou được sản xuất sẵn theo các kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng quy mô sử dụng. Bể Johkasou có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau như bên ngoài toà nhà, trong gara xe, vỉa hè… và chủ yếu được chôn ngầm dưới đất không ảnh hưởng đến cảnh quan chung của khu vực lắp đặt. Quá trình lắp đặt bể Johkasou chỉ mất khoảng 1-2 ngày làm việc, không cần thi công phức tạp hay phá dỡ các công trình xung quanh.

5 SỰ THẬT ĐÁNG GIÁ VỀ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI JOHKASOU MÀ BẠN CẦN BIẾT
5 SỰ THẬT ĐÁNG GIÁ VỀ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI JOHKASOU MÀ BẠN CẦN BIẾT

Hệ thống xử lý nước thải Johkasou có độ bền vô cùng cao theo thời gian

Hệ thống xử lý nước thải Johkasou cũng có độ bền vô cùng cao theo thời gian. Bể Johkasou được làm từ các vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ, nhựa composite, bê tông… có khả năng chịu được áp suất cao, va đập mạnh và các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, tia UV… Bể Johkasou có tuổi thọ trung bình từ 20-30 năm, trong đó có thể hoạt động liên tục từ 5-10 năm mà không cần bảo dưỡng hay sửa chữa.

 

Hệ thống xử lý nước thải Johkasou có thiết kế rất thân thiện với môi trường

Hệ thống xử lý nước thải Johkasou cũng có thiết kế rất thân thiện với môi trường. Bể Johkasou không sử dụng các hóa chất hay điện năng để xử lý nước thải, mà chỉ dựa vào sự hoạt động của các vi sinh vật tự nhiên. Do đó, bể Johkasou không gây ra tiếng ồn, mùi hôi hay khí thải gây ô nhiễm môi trường. Nước thải sau xử lý của bể Johkasou có thể tái sử dụng được cho các mục đích như tưới cây, rửa xe, rửa sân… giúp tiết kiệm được nguồn nước quý giá.

Như vậy, hệ thống xử lý nước thải Johkasou là một giải pháp hiệu quả và bền vững cho việc xử lý nước thải. Johkasou mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như hiệu suất xử lý cao, tiết kiệm diện tích, lắp đặt đơn giản, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải phù hợp cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất.

5 SỰ THẬT ĐÁNG GIÁ VỀ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI JOHKASOU MÀ BẠN CẦN BIẾT
5 SỰ THẬT ĐÁNG GIÁ VỀ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI JOHKASOU MÀ BẠN CẦN BIẾT

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, an toàn và bảo hành dài hạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0943 466 579 hoặc truy cập website https://www.hoabinhxanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ xử lý nước thải mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống xử lý nước thải? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

Nhận xét bài viết!