Màng chống thấm HDPE khu vực TPHCM

MÀNG CHỐNG THẤM HDPE KHU VỰC TPHCM

  1. Màng chống thấm HDPE là gì?
  • Màng chống thấm HDPE là tên viết tắt của Hight Density Polyethylene, màng chống thấm HDPE hay còn gọi là vải địa chất chống thấm chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại bao gồm chất ổn định nhiêt, cacbon đen, chất kháng tia UV, chống oxy hóa. Do vậy màng chống thấm HDPE không độc hại và có độ bền cao.
  • Hòa Bình Xanh cung cấp đến quý khách hàng 2 loại HDPE như sau: GSE (Thái Lan) và Solmax (Malaysia).
Màng HDPE

2. Màng chống thấm HDPE được sử dụng cho công trình nào ở TPHCM?

  • Màng HDPE được dùng để chống thấm bãi rác sinh hoạt ở những công trình ngoại thành như Củ Chi, Bình Chánh, Hooc-môn,… nhằm ngăn chất thải ngấm xuống mạch nước ngầm gây ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.
  • Màng HDPE được dùng làm lớp phủ bề mặt bãi rác để ngăn mùi hôi thối lan tỏa, gây ô nhiễm không khí.
  • Màng chống thấm HDPE được dùng chống thấm ở các chung cư, nhà phố, villa.
  • Màng HDPE được sử dụng lót chống thấm bể xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, để ngăn chặn chất thải công nghiệp độc hại ngấm xuống mạch nước ngầm cũng như tràn xuống sông ảnh hưởng đến các hộ dân.
  • Vùng nuôi trồng thủy sản huyện Cần Giờ, được dùng làm lót ngăn cách giữa các đầm nuôi trồng và phân cách với nguồn nước tự nhiên giúp ổn định nồng độ PH và nồng độ muối, ngăn ngừa bệnh dịch.
Hồ thủy sinh bằng màng hdpe

     3. Mua màng HDPE ở đâu tại TPHCM.

Với phương châm: “Uy tín, chất lượng là hàng đầuHòa Bình Xanh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách.

Quý khách hàng có công trình, dự án cần sử dụng HDPE, xin cho chúng tôi biết thông tin sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm và báo giá sản phẩm một cách tốt nhất.

 

Xem thêm: >> Màng chống thấm HDPE GSE 0.75mm

Xem thêm: >> Màng chống thấm HDPE Solmax 1.0mm

Nhận xét bài viết!