Màng chống thấm HDPE giá tốt khu vực Bắc Ninh 2021

MÀNG CHỐNG THẤM HDPE GIÁ TỐT KHU VỰC BẮC NINH 2021

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Hòa Bình Xanh chúng tôi cung cấp tất cả các loại màng chống thấm HDPE giá tốt nhất và mới nhất năm 2021

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý doanh nghiệp nhanh nhất qua Hotline 028.3882.2267

 

I. Màng chống thấm HDPE là gì:

 • Màng chống thấm HDPE là tên viết tắt của Hight Density Polyethylene, màng chống thấm HDPE hay còn gọi là vải địa chất chống thấm
 • Màng chống thấm HDPE loại trơn và sần là sản phẩm được ứng dụng để chống thấm công trình, bể xử lý nước, hầm khí biogas, hạng mục dự án tạo cảnh quan, ngăn chặn thẩm thấu chất ô nhiễm công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi. Điểm nổi bật màng địa kỹ thuật poly-etylen như chi phí thi công thấp, ngăn rò rỉ nước thuận nghịch và đặc biệt có tuổi thọ lên tới hàng chục năm 
 • Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh cung cấp đến quý khách hàng 2 loại HDPE như sau: GSE (Thái Lan) và Solmax (Malaysia).

II. Thành phần của màng chống thấm HDPE 

Màng chống thấm HDPE bao gồ những thành phần sau:

 • 97.5% nhựa nguyên sinh
 • 2.5% còn lại bao gồm chất ổn định nhiệt, cacbon đen, chất kháng tia UV, chống oxy hóa

Do được cấu tạo từ những thành phần thân thiện với môi trường nên màng chống thấm không gây ảnh hưởng đến môi trường nơi sử dụng.

Nhờ công dụng trơ bền với các hóa chất, kể cả các loại axit mạnh. Không bị ảnh hưởng bởi nấm, vi khuẩn, mối, có khả năng chống thoái hóa bởi sự tác động của thời tiết, khí hậu một cách hoàn hảo. Độ bền đến trên 50 năm nên màng chống thấm HDPE đang là lựa chọn ưu việt trong nhiều hoạt động sản xuất hiện nay.

III. Công dụng của màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm với công dụng chủ yếu là chống thấm cho công trình, nhờ công dụng trơ bền với các hóa chất, kể cả các loại axit mạnh. Không bị ảnh hưởng bởi nấm, vi khuẩn, mối, có khả năng chống thoái hóa bởi sự tác động của thời tiết, khí hậu một cách hoàn hảo.

Giải quyết những vấn đề ô nhiễm môi trường đất, nước mặt, nước ngầm ngăn chặn sự ô nhiễm lây lan của những công trình như bãi tập kết rác, bãi chứa rác, hầm biogas,…

II. Ứng dụng màng chống thấm HDPE giá tốt nhất khu vực Bắc Ninh:

IV.1 Ứng dụng trong các trang trại chăn nuôi 

Hiểu được khu vực Bắc Ninh là khu vực có khá nhiều trại chăn nuôi lợn, vì thế Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh cung cấp các sản phẩm HDPE ứng dụng để :

 • Màng phủ nổi hầm Biogas: Tuy nhiên khi sử dụng hầm biogas sẽ phát sinh những vấn đề rất lớn như mùi hôi thối từ phân gia súc gia cầm, dịch bệnh do vi khuẩn phân hủy, chống ô nhiễm môi trường khí. Chính vì vậy, việc sử dụng màng chống thấm HDPE phủ nổi hầm Biogas được coi là điều tất yếu vừa bảo vệ môi trường còn đảm bảo sức khỏe cho công nhân và người dân xung quanh.
 • Ứng dụng cho hồ chứa nước, mương thoát nước: dẫn nước cung cấp nước cho cây trồng

 

Màng chống thấm HDPE giá tốt nhất khu vực Bắc Ninh
Màng chống thấm HDPE giá tốt nhất khu vực Bắc Ninh

 

IV.2 Ứng dụng trong các khu công nghiệp

 • Bắc Ninh cũng có một số khu công nghiệp lớn như: KCN Tân Sơn, KCN Quế Võ, … Vì thế, các loại chất thải và nước thải của các KCN thải ra rất nhiều cần được xử lý. Màng chống thấm HDPE giá tốt nhất khu vực Bắc Ninh ứng dụng tốt trong các phương pháp xử lý như:
  • Lót đáy và phủ bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: giúp đảm bảo vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi và chống ô nhiễm,…
  • Trong các bãi rác công nghiệp, bãi rác sinh hoạt: màng HDPE chống thấm có độ dày từ 1.5 – 2.5mm. Độ dày càng lớn thì khả năng chịu lực của màng chống thấm càng cao phù hợp cho các bãi rác công nghiệp.
  • Làm lót chống thấm các nhà máy thải: dùng làm lót chống thấm cho các nhà máy thải xỉ, nhà máy hóa chất, phân bón , ngăn các loại hóa chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.
  • Làm màng phủ nổi trên các hồ chứa chất thải: hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí biogas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy.

V. Mua màng chống thấm HDPE giá tốt nhất ở đâu khu vực Bắc Ninh:

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi liên doanh với công ty Thái Lan, hiện nay chúng nhập khẩu trực tiếp màng chống thấm HDPE, LLDPE phân phối với giá đại lý từ Thái Lan.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp màng chống thấm HDPE giá tốt nhất tại Hưng Yên, uy tín chất lượng, mua với số lượng lớn sẽ có chiết khấu, giảm giá đặc biệt

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp vải địa kỹ thuật dệt, vải địa kỹ thuật không dệt, bấc thấm, màng phủ cho các công trình xây dựng.

Nhận tư vấn thiết kế, thi công, cải tạo các công trình liên quan có dùng màng chống thấm HDPE như: Hầm Biogas, hồ xử lý nước thải, ruộng muối, các công trình xây dựng …

 • Với phương châm: ”Uy tín, chất lượng là hàng đầu” Hòa Bình Xanh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách.
 • Quý khách hàng có công trình, dự án cần sử dụng HDPE, xin cho chúng tôi biết thông tin sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm và báo giá sản phẩm một cách tốt nhất.

Xem thêm: >> Màng HDPE khu vực Hưng Yên

Xem thêm: >>Màng HDPE khu vực Hà Nội

Nhận xét bài viết!