MÀNG CHỐNG THẤM HDPE GIÁ RẺ TẠI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2021

 MÀNG CHỐNG THẤM HDPE GIÁ RẺ TẠI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2021

Màng chống thấm HDPE là một loại vật liệu chống thấm được sử dụng trong các công trình bãi tập trung rác, bãi rác các khu công nghiệp, lớp lót đáy hệ thống xử lý nước thải, lót đáy hồ nuôi trồng thủy sản,… Sản phẩm không chỉ dễ thi công mà còn có độ bền cao.

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Hòa Bình Xanh chuyên cung cấp tất cả các loại màng chống thấm HDPE giá rẻ tại TPHCM  mới nhất năm 2021.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tcạnh tranh nhất cho quý khách nhanh nhất qua Hotline 028.3882.2267

I.Màng chống thấm HDPE là gì?

 • Màng chống thấm HDPE là tên viết tắt của Hight Density Polyethylene, màng chống thấm HDPE hay còn gọi là vải địa chất chống thấm, ngăn cách chống thấm cho tất cả các công trình cả trong dân dụng và công nghiệp.
 • Được biết đến với đặc tính bền dai, có độ đàn hồi cao cùng khả năng chống thấm cực tốt, màng chống thấm HDPE còn được cấu tạo từ các thành phần không gây ô nhiễm môi trường.
Màng chống thấm HDPE giá rẻ tại TPHCM
Màng chống thấm HDPE giá rẻ tại TPHCM

II. Thành phần của màng chống thấm HDPE

Đây là sản phẩm chống thấm vượt trội được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PE có hàm lượng cao và một số chất phụ gia khác.

Thành phần của màng chống thấm bao gồm:

 • Chứa 97.5% nhựa nguyên sinh,
 • 2.5% còn lại bao gồm chất ổn định nhiệt, cacbon đen, chất kháng tia UV, chống oxy hóa.

Nhờ được cấu tạo từ các thành phần trên nên màng chống thấm HDPE đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường và có độ bền cao lên đến 20 năm.

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh cung cấp đến quý khách hàng 2 loại màng chống thấm HDPE như sau: GSE (Thái Lan) và Solmax (Malaysia).

III. Màng chống thấm HDPE giá rẻ tại TPHCM được ứng dụng như thế nào?

III.1 Ứng dụng trong xử lý rác 

Các bãi rác sinh hoạt ở những công trình ngoại thành như Củ Chi, Bình Chánh, Hooc-môn,… nhằm ngăn chất thải ngấm xuống mạch nước ngầm gây ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường Hòa Bình Xanh cung cấp các sản phẩm màng chống thấm HDPE giá rẻ tại TPHCM cho các ứng dụng sau:

 • Màng phủ nổi hầm Biogas: khi sử dụng hầm biogas sẽ phát sinh những vấn đề rất lớn như mùi hôi thối từ phân gia súc gia cầm, dịch bệnh do vi khuẩn phân hủy, chống ô nhiễm môi trường khí. Màng chống thấm HDPE phủ nổi hầm Biogas có tác dụng nhằm ngăn chặn mùi hôi, tránh phát sinh dịch bệnh, ngừa ô nhiễm môi trường khí.

Đồng thời còn giúp thu khí bio-gas để tái tạo nguồn năng lượng mới để phát điện hoặc đốt rất tốt. Được coi là điều tất yếu vừa bảo vệ môi trường còn đảm bảo sức khỏe cho công nhân và người dân xung quanh.

 • Lót đáy các trai chăn nuôi: Màng chống thấm HDPE thường dùng để lót đáy cho các trang trại chăn nuôi nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Trong các hồ nước thải trong trang trại sẽ luôn chịu tác động liên tục của vi sinh vật và chất thải ra từ quá trình chăn nuôi, vì vậy bạn nên chọn loại màng HDPE có độ dày tầm 0.5mm, vừa có khả năng kháng sinh hóa.
 • Ứng dụng cho hồ chứa nước, mương thoát nước: dẫn nước cung cấp nước cho cây trồng
 • Màng chống thấm HDPE được dùng chống thấm ở các chung cư, nhà phố, villa.
Ứng dụng làm hồ thủy sinh bằng màng chống thấm HDPE giá rẻ tại TPHCM

III.2 Ứng dụng trong công nghiệp 

Theo số liệu thống kê trên địa bàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh tập trung các khu công nghiệp lớn  ( KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận,KCN Vĩnh Lộc,…), khu dân cư thải ra, ngăn chặn tình trạng thấm vào mạch nước ngầm, ảnh hưởng đến nguồn nước sạch.

Màng chống thấm HDPE được mang tính ứng dụng cao như :

 • Lót đáy chôn lấp rác hợp vệ sinh: Màng chống thấm HDPE có độ bền lên tới hàng trăm năm nên thường được dùng để lót đáy các ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo đúng quy trình tiêu chuẩn môi trường. Qua đó giúp ngăn chặn được tình trạng bị rỉ rác thải nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh, bảo vệ môi trường sống tốt hơn.
 • Phủ bãi rác công nghiệp, bãi rác sinh hoạt:Không chỉ dùng để lót bãi rác mà sản phẩm còn được xem như một giải pháp tiên tiến giúp đóng phủ các bãi rác hay các bãi chôn lấp chất thải ngoài trời. Sản phẩm đảm bảo vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường, cho phép tách nước mưa và tránh nước rỉ rác nhiễm bẩn ra ngoài.
 • Làm lót chống thấm các nhà máy thải: dùng làm lót chống thấm cho các nhà máy thải xỉ, nhà máy hóa chất, phân bón , ngăn các loại hóa chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.
 • Làm màng phủ nổi trên các hồ chứa chất thải: hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí biogas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy.
 • Dùng lót đáy hồ nuôi thủy – hải sản: Kể từ khi màng chống thấm HDPE ra đời nó đã được xem như một giải pháp nuôi hải sản hiệu quả, tiết kiệm và kinh tế. Chủ yếu là lót hồ nuôi tôm cá, giúp tạo ra một môi trường hợp vệ sinh, chống xói mòn, chống thấm, tiết kiệm chi phí vận hành và thu lãi lớn.

Vùng nuôi trồng thủy sản huyện Cần Giờ, được dùng làm lót ngăn cách giữa các đầm nuôi trồng và phân cách với nguồn nước tự nhiên giúp ổn định nồng độ PH và nồng độ muối, ngăn ngừa bệnh dịch.

IV.Mua màng HDPE ở đâu tại TPHCM.

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi liên doanh với công ty Thái Lan, hiện nay chúng nhập khẩu trực tiếp màng chống thấm HDPE, LLDPE phân phối với giá đại lý từ Thái Lan.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp màng chống thấm HDPE giá rẻ tại TPHCM đảm bảo uy tín về mặt chất lượng và chiết khấu hoặc giảm giá đặc biệt khi mua với số lượng lớn.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp vải địa kỹ thuật dệt, vải địa kỹ thuật không dệt, bấc thấm, màng phủ cho các công trình xây dựng.

Nhận tư vấn thiết kế, thi công, cải tạo các công trình liên quan có dùng màng chống thấm HDPE như: Hầm Biogas, hồ xử lý nước thải, ruộng muối, các công trình xây dựng …

Với phương châm: “Uy tín, chất lượng là hàng đầu” Hòa Bình Xanh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách.

Quý khách hàng có công trình, dự án cần sử dụng HDPE, xin cho chúng tôi biết thông tin sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm và báo giá sản phẩm một cách tốt nhất.

 

Xem thêm: >> Màng chống thấm HDPE GSE 0.75mm

Xem thêm: >> Màng chống thấm HDPE Solmax 1.0mm

Xem thêm: >> Báo giá màng HDPE giá tốt tại Biên Hòa

Xem thêm: >> Màng chống thấm HDPE giá rẻ tại Bình Dương

Nhận xét bài viết!