Báo cáo giám sát môi trường tại Quận Thủ Đức

Báo cáo giám sát môi trường tại Quận Thủ Đức, bạn đã biết gì về trình tự pháp lý của hồ sơ báo cáo giám sát môi trường ?

 • Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía Đông Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Trên địa bàn quận có Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, làng ĐH Thủ Đức, làng thiếu niên Thủ Ðức… Ga Bình Triệu, KCX Linh Trung 1 và 2,  cùng rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ… Là nhưng địa điểm chiếm vai trò quan trọng.
 • Hệ thống giao thông tại Q. Thủ Đức khá thuận lợi bởi có nhiều tuyến đường chính như: Quốc lộ 1A.  Quốc Lộ 1K, Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 13, đường Võ Văn Ngân, đường Kha Vạn Cân, đường Ðặng Văn Bi, Tỉnh Lộ 43… Bên cạnh đó,các tuyến đường đang được triển khai: đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi.
 •  Về lĩnh vực Công nghiệp và Thương mại:
 • Thủ Đức hiện có rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh cùng các xí nghiệp liên doanh với nước ngoài có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Toàn Q. Thủ Đức hiện có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn và hàng ngàn nhà máy nhỏ. Đặc biệt, KCX Linh Trung với diện tích 150ha, quy tụ 32 công ty nước ngoài và KCN Bình Chiểu. (200 ha).
 •   Về thương mại, Q. Thủ Đức có nhiều chợ truyền thống như chợ Bình Triệu, chợ Linh Xuân, chợ Phước Long, chợ Hiệp Phú … Bên cạnh đó, quận còn có nhiều khu thương mại và dịch vụ lớn.
 • Trong những năm gần đây, Q. Thủ Đức đã thực hiện nhiều giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Giá trị sản xuất ngành công nghiệp, thương mai – dịch vụ tăng trưởng khá nhanh và phát triển đa dạng. Cùng với đó, môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện, hạ tầng kỹ thuật – xã hội tiếp tục được đầu tư, văn hóa – xã hội, giáo dục – đào tạo đạt được nhiều kết quả tích cực.

hoc-lai-xe-o-to-o-quan-thu-duc-tot-nhat-tphcm

Quận Thủ Đức_ Thành phố Hồ Chí Minh

Để dự án của các doanh nghiệp được đi vào hoạt động, các doanh nghiệp đang và chưa hiểu rõ về trình tự pháp lý về hồ sơ Báo cáo giám sát môi trường tại Quận Thủ Đức_Tp.HCM.

Hãy liên h ngay với chúng tôi theo số Hotline 0906 840 903 – Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn min phí.

Công ty Hòa Bình Xanh rt hân hnh được phc v quý khách !

     1.Ti sao phi lp Báo cáo giám sát môi trường ti Qun Th Đc?

 • Nhằm theo dõi thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường.
 • Đo đạc, lấy mẫu (nước thải, không khí, đất,…) phân tích định kỳ các thông số liên quan đến các nguồn phát thải tiêu cực của cơ sở, từ đó đưa ra các định hướng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 • Đánh giá chung về hiện trạng chất lượng môi trường.  Các công tác bảo vệ môi trường đã thực hiện và các vấn đề còn tồn tại của Công ty. Đồng thời trình bày kế hoạch bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

    2.Đi tượng phi lp Báo cáo giám sát môi trường ti Qun Th Đc.

     3.Mô t công vic ca chúng tôi khi lp Báo cáo giám sát môi trường ti Qun Th Đc.

 

Báo cáo giám sát môi trường tại Quận Thủ Đức

 

  4.Tn sut lp Báo cáo giám sát môi trường ti Qun Th Đc.

 • Giám sát môi trường xung quanh: tối thiểu 6 tháng/lần
 • Giám sát chất thải: tối thiểu 03 tháng/lần
 • Thời gian và tần suất nộp báo cáo giám sát môi trường: 2 lần/năm hoặc 1 lần/năm. (Tùy theo quy định của địa phương).

5.Khi đu hp tác vi Hòa Bình Xanh  khi lp Báo cáo giám sát môi trường ti Qun Th Đc như thế nào ?

Các bước cơ bản trong quá trình làm việc với Hòa Bình Xanh:

 

Báo cáo giám sát môi trường tại Quận Thủ Đức

Mọi thắc mắc Quý doanh nghiệp vui lòng gửi email hoặc gọi trực tiếp tới Công ty

Chúng tôi luôn cam kết đem lại sản phẩm dịch vụ môi trường tốt nhất cho Quý doanh nghiệp!


Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh
_ Rất mong muốn góp phần vào thành công của bạn!

Liên hệ công ty Hòa Bình Xanh

 

Nhận xét bài viết!